Trụ sở chính VietinBank tuyển dụng 62 chỉ tiêu quý III/2018

17/07/2018 11:45 An Nhiên
(GDVN) - Quý III/2018, VietinBank triển khai chương trình chiêu mộ nhân tài làm việc cho các khối/phòng/ban/đơn vị trụ sở chính.

Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản vô giá tạo nên những thành quả.

Quý III/2018, VietinBank triển khai chương trình chiêu mộ nhân tài làm việc cho các khối/phòng/ban/đơn vị trụ sở chính với mục tiêu không những mang đến cho các ứng viên cơ hội nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và năng động mà hứa hẹn sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Trụ sở chính VietinBank tuyển dụng 62 chỉ tiêu.

Thông tin chi tiết như sau:

I. CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG VÀ YÊU CẦU

- Số lượng: 62 chỉ tiêu tại các khối/phòng/ban Trụ sở chính.

- Thời gian nhận Hồ sơ: Đến hết ngày 25/7/2018

- Xem chi tiết chỉ tiêu, yêu cầu tuyển dụng chung cho Trụ sở chính quý III/2018 tại Trang thông tin tuyển dụng VietinBank, địa chỉ: http://tuyendung.vietinbank.vn.

II. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

1. Hình thức nhận Hồ sơ

- Ứng viên ứng tuyển trực tuyến thông qua Chương trình Quản lý tuyển dụng của VietinBank.

Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank bằng cách truy cập trang http://tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển.

VietinBank tuyển dụng gần 900 chỉ tiêu cho 120 chi nhánh

2. Yêu cầu đối với bộ Hồ sơ ứng tuyển

- Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại trang http://tuyendung.vietinbank.vn).

- Scan (ảnh chụp)/Phô tô Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).

- Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2018 chưa có Bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết Giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của Trường hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của Trường.

- Ứng viên tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển trực tuyến và hướng dẫn tìm kiếm vị trí ứng tuyển phù hợp tại http://tuyendung.vietinbank.vn.

III. MỘT SỐ LƯU Ý

- VietinBank không áp dụng tuyển dụng nội bộ đối với các vị trí tuyển dụng trên.

- VietinBank chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).

- Hệ thống chỉ ghi nhận ứng viên ứng tuyển thành công khi ứng viên hoàn tất cả 7 bước ứng tuyển trên chương trình Quản lý tuyển dụng của VietinBank và nhấn vào nút Gửi tại bước ứng tuyển cuối cùng.

Các trường hợp không hoàn thành tất cả các bước ứng tuyển hệ thống hiểu là ứng viên đang tạo một hồ sơ nháp và hồ sơ vẫn chưa được ghi nhận.

VietinBank tuyển dụng 41 chỉ tiêu Ban Thông tin Truyền thông

- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 phòng/ban/đơn vị, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng Quý III năm 2018 cho Trụ sở chính.

Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.

- VietinBank có thể kết thúc thu hồ sơ sớm hơn thời hạn đối với một số vị trí tuyển dụng tại một số đơn vị có số lượng hồ sơ ứng tuyển lớn trước thời hạn đăng tuyển nêu trên.

- Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng.

- Thời gian thi dự kiến: Đầu tháng 8/2018.

+ Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng: Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính VietinBank (email: tuyendung@vietinbank.vn), hotline: (0243) 9421030 (máy lẻ: 2.1032/2.7009).

Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

An Nhiên