Tưng bừng lễ hội hoa xuân công viên Châu Á

13/02/2015 15:18 Ngọc Ánh
(GDVN) - Với chủ đề “Ngắm hoa và thưởng ngoạn những tuyệt tác”, lễ hội hoa xuân 2015 ở công viên Châu Á sẽ chính thức khai mạc từ 14/2 đến 1/3.

Lễ hội hoa xuân hoành tráng cùng với rất nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật mang tính truyền thống và hiện đại. Có hơn 100 loài hoa nổi tiếng đã tề tựu tại Lễ hội hoa xuân này từ nhiều xứ sở của các loài hoa từ trong nước và trên thế giới. Bước chân đến lễ hội hoa xuân, du khách sẽ được đắm chìm trong một bầu không khí mùa xuân ấm áp, được tận ngắm những cánh hoa e ấp trong nắng nhẹ đầu xuân.

Từ cổng chính của công viên bước vào khu lễ hội, du khách sẽ được tham quan một hệ thống cổng thành vừa cổ kính, vừa hiện đại. Được thỏa sức mua sắm trong những gian hàng bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ nổi tiếng của vùng miền. Được tận mắt nhìn thấy tháp đồng hồ đồ sộ, ở đó có những chiếc đồng hồ ghi giờ của 9 quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trong khu vực châu Á như: Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Siangapor, Thái Lan, Nepal, Campuchia…

Nhằm tri ân những người đến với Lễ hội hoa xuân 2015 ở công viên Châu Á. Ban tổ chức đã có sáng kiến tổ chức một cuộc thi ảnh mang tên “Xuân của hội ngộ”, để cho bất cứ ai khi đến thưởng lãm ở Hội hoa xuân này đều có thể ghi lại những hình ảnh đáng nhớ nhất rồi gửi đến cho ban tổ chức tại trang facebook: www.facebook.com/sunwheel.asiapark. Những tấm ảnh được like nhiều nhất sẽ được ban tổ chức chọn để trao giải thưởng. 1 giải nhất sẽ là 1 đêm nghỉ sang trọng cho hai người tại InterContinental; 3 giải ấn tượng sẽ là 1 kỳ nghỉ tại Bà nà Hills bao gồm: 1 cặp vé cáp treo tham quan bà Nà Hills và 1 đêm nghỉ dành cho 2 người tại khách sạn Morin Hotel.

Ngọc Ánh