Uống nước mía xong thì bị đánh chết

18/08/2014 12:28 HOÀNG QUÂN
(GDVN) - Sau khi uống nước mía với bạn bè xong, người ta phát hiện thi thể anh L. trên cầu bắc qua kênh Phú Lộc (thuộc phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Tối 17/8, anh P.T.L. (SN 1995, HKTT Quế Sơn, Quảng Nam) đi uống nước mía với bạn bè tại một quán ven đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng).

Sau khi uống xong và trả tiền thì anh L. có phàn nàn với chủ quán nước mía là bán đắt hơn các nơi khác. Thay vì giải thích nhẹ nhàng thì giữa chủ quán và anh L. xảy ra cãi vã.

Cầu bắc qua kênh Phú Lộc, nơi xảy ra cái chết bất thường của anh L. vào tối hôm qua 17/8. Ảnh H.Q

Sau đó người ta phát hiện thi thể anh L. chết bất thường trên cầu bắc qua kênh Phú Lộc (đoạn thuộc phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) với thương tích bị xâm hại mạnh ở phần đầu.

Thấy thế, một số người dân đi đường điện báo cơ quan chức năng. Ngay trong đêm, lực lượng Công an quận Thanh Khê, Công an TP Đà Nẵng cùng Trung tâm pháp y có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.

Do có nhiều luồng thông tin nên đến sáng 18/8, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới các chết bất thường của anh L.

HOÀNG QUÂN