VBI phát hành Giấy chứng nhận và Hóa đơn điện tử

15/09/2016 14:11 VBI
(GDVN) - VBI là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên phát hành Giấy chứng nhận và Hóa đơn điện tử tới khách hàng.

Ngày 15/9/2016 tại Hà Nội, Bảo hiểm VietinBank (VBI) tổ chức Lễ ra mắt “Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và Hóa đơn điện tử”. VBI là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên phát hành Giấy chứng nhận và Hóa đơn điện tử tới khách hàng.

Tại buổi Lễ, ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI phát biểu: “Từ nay, khi khách hàng mua mới bảo hiểm VBI, có đăng ký email và số điện thoại, sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm có chữ ký số của VBI qua Email và SMS.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI phát biểu tại Lễ ra mắt “Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và Hóa đơn điện tử”.

Giấy chứng nhận được lưu trữ tại website tra cứu quyền lợi trực tuyến http://tracuu.baohiem-vbi.vn. Giấy chứng nhận điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng tiếp cận các quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, an toàn và dễ dàng hơn, theo hình thức hiện đại nhất trên thị trường bảo hiểm”.

Giấy chứng nhận điện tử sẽ được cấp cho các sản phẩm chi tiết như sau:
• Bảo hiểm ô tô 
• Bảo hiểm nhà 
• Bảo hiểm sức khỏe 
• Bảo hiểm hàng hóa 
• Bảo hiểm người vay vốn
• Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Bên cạnh việc phát hành Giấy chứng nhận điện tử, VBI cũng lần đầu phát hành Hóa đơn điện tử cho các giao dịch thu phí bảo hiểm trên toàn quốc.

Ban Lãnh đạo VBI tặng hoa cho Ban dự án Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và Hóa đơn điện tử. 

Mẫu Hóa đơn điện tử của VBI đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính và có giá trị pháp lý tương đương với Hóa đơn giá trị gia tăng in trên giấy trước đây.

Quý khách sẽ nhận được Hóa đơn điện tử qua email đã đăng ký với VBI hoặc truy vấn dễ dàng qua website tra cứu trực tuyến: http://tracuu.baohiem-vbi.vn.

Việc sử dụng Hóa đơn điện tử sẽ không chỉ mang lại cho quý khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch, mà còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn của quý khách được dễ dàng hơn.

Mọi thắc mắc liên quan đến Giấy chứng nhận điện tử và Hóa đơn điện tử, quý khách vui lòng liên hệ số Contact Center 1900 558 868 để được hỗ trợ.
VBI