Video: Ăn trộm xe SH không thành bị chủ nhà cầm gạch đuổi tới tấp

13/08/2013 09:42 Thùy Anh
(GDVN) -Lợi dụng lúc chủ nhân để xe trước cửa, tên trộm tranh thủ bẻ khóa xe SH nhưng không thành và đã bị chủ nhà phát hiện cầm gạch đuổi tới tấp

Đoạn clip dài gần hai phút với tựa đề “nam thanh niên cầm gạch đuổi theo tên trộm SH” được đăng tải trên Facebook ghi lại sự việc xảy ra vào 11:04 trưa ngày 11/8/2013 trên phố Bạch Mai (Hà Nội). 

Vào thời điểm đó, trên phố đang rất đông người qua lại. Bất chợt có hai thanh niên mặc áo trắng đầu đội mũ bảo hiểm bịt kín khẩu trang đi tới và nhìn vào 3 chiếc xe ngay trên vỉa hè.

Như đã xác định được “con mồi”, hai đối tượng đã dừng xe và ngó trước ngó sau để coi trừng xem có ai qua lại. Trong khi đó, tên điều khiển xe máy quay ngược lại đường còn đồng phạm ngồi sau xuống xe tiến gần vào chiếc x SH màu đen.

Tên trộm ngó trước ngó sau và nhanh tay bẻ khóa chiếc xe SH màu đen. Ảnh cắt từ clip

Quan sát thấy không có ai, tên trộm đã ngồi lên chiếc xe và sử dụng đồ nghề của mình để bẻ khóa. Tuy nhiên lần đầu không được hắn vờ đi ra khỏi chiếc xe và lại tiếp tục thực hiện hành vi bẻ khóa lần 2.

Chưa kịp thực hiện được ý đồ của mình, chủ nhà từ phía trong lao ra cầm gạch đuổi theo, nhưng tên trộm đã kịp nhảy lên chiếc xe của đối tượng đi cùng và tẩu thoát.


Thùy Anh