Video: Tài xế taxi Mai Linh ra tay đấm gục người đi xe máy

19/08/2013 08:17 Hường Đoàn (Nguồn Youtube)
(GDVN) - Đang dừng chờ đèn đỏ, tài xế hãng taxi Mai Linh mang biển kiểm soát 50Z – 7817 đã bước xuống khỏi xe, và vung ra cú đấm trực diện khiến cho người đi xe máy gục xuống tại chỗ.
Video trên được camera hành trình của xe ô tô đi đằng sau ghi lại được cảnh, người đàn ông đi gần như song song với chiếc taxi, nhưng khi đến đoạn dừng đèn đỏ, người đàn ông đi xe máy đã cãi nhau với tài xế hãng taxi Mai Linh mang biển kiểm soát 50Z – 7817. 

Tài xế taxi đấm trực diện liên tiếp 3 phát vào mặt khiến cho người đi xe máy gục xuống dưới cửa xe.

Ngay sau đó, tài xế taxi đã mở cửa bước ra khỏi xe đi tới vung cú đấm mạnh trực diện vào người đàn ông đi xe máy khiến cho anh ta rơi mũ bảo hiểm ra ngoài. Người đàn ông đi xe máy liền cúi nhặt mũ bảo hiểm đã bị tài xế đấm mạnh thêm phát nữa. 

Sau 2 cú đấm “trời giáng” người đàn ông đi xe máy lại bị bồi thêm phát nữa khiến cho anh ta ngã rúi vào cửa xe taxi. Tiếp đó, tài xế thản nhiên lên xe chạy đi, còn người đàn ông đi xe máy vẫn chưa hết bàng hoàng. Nhưng rồi người đàn ông đi xe máy cũng lên xe đi. 

Trên màn hình của video hiển thị sai giờ, và ngày tháng năm.  Được biết vụ việc xảy ra trên đường Cách mạng Tháng tám, TP HCM. 

Dưới đây là video: 


Hường Đoàn (Nguồn Youtube)