Video: Trải lòng của một gái gọi "sinh viên trường nghệ thuật"

23/06/2012 06:01 Hoàng Lâm - Cao Nguyên
(GDVN) - Trong vai là những kẻ "thèm của lạ", chúng tôi đã được nghe những lời tâm sự, giây phút trải lòng về cuộc đời "làm gái" của một thiếu nữ xưng danh là sinh viên của một trường nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội.

Ngọc Hương tự nhận mình là sinh viên một trường Đại học lớn. Cũng giống như một số gái mại dâm khác, cô gái gọi “cộp mác” sinh viên có tên Ngọc Hương này cũng có lý do “na ná” để bước vào nghề nhưng có thêm nhiều chi tiết “hoành tráng” hơn.

Ngọc Hương kể mỗi tháng bố mẹ chỉ cho khoảng 1 triệu đồng bao gồm cả tiền phòng, tiền ăn học… thì làm sao đủ được. Lúc đó là năm 2006 là năm học thứ 2 của cô gái này. Chưa kể mức sống ở Hà Nội quá đắt đỏ, cái gì cũng đắt trong khi tiền chỉ có vậy, có những lúc hết tiền sớm dù mới qua có nửa tháng. Cơn “bĩ cực” đó là một trong những nguyên nhân lớn đã xô cô gái này đến con đường kiếm tiền bằng cách đi khách tàu nhanh như thế này.

Cuộc trò chuyện giữa tôi và Ngọc Hương có vẻ như tiến xa hơn mong đợi và một câu nói của cô gái này khiến tôi rất bất ngờ: “Giờ gái gọi sinh viên cũng “nát” chẳng kém gái gọi chuyên nghiệp”.

(BBT đã lược bỏ một số đoạn video)

Hoàng Lâm - Cao Nguyên