Video vụ nổ gas: Chị Ngân khóc gọi con trong tuyệt vọng

07/11/2011 14:08 Nam Phong
(GDVN) - Khi lên xe cứu thương, chị Ngân nói: “Các anh ơi, các anh cứ bỏ mặc em ở đây. Các anh vào cứu con em với, chính em đã giết hai đứa con của em rồi”.

Tiếng la hét xen lẫn khóc lóc thảm thiết gọi con của chủ nhà càng xoáy sâu vào lòng người cảm giác đau đớn, thê lương.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được đoạn video do bạn đọc cung cấp ghi lại cảnh ban đầu chỉ ít phút sau khi có tiếng nổ phát ra tại số nhà 29, ngõ 22 phố Tạ Quang Bửu.

Đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh chị Nguyễn Thị Thu Ngân và chồng là anh Trần Nhật Minh được những người hàng xóm đưa ra ngoài từ trong đống đổ nát. Từ khe hở hiếm hoi duy nhất, hai vợ chồng chị Ngân đã may mắn sống sót.

Những người còn lại tiếp tục trèo lên đống đổ nát để tìm kiếm hai cháu bé. Tuy nhiên, trong đống đổ nát ấy, mọi người đành bất lực.

Chị Ngân gào khóc trong đau đớn: “Tôi giết con tôi rồi” và chị nằng nặc đòi ở lại tìm hai con.

Chị Nguyễn Thúy Hà, cách ngôi nhà bị sập khoảng 2 nhà cho biết khi chuyển hai vợ chồng Minh, Ngân đi cấp cứu chị cũng có mặt tại hiện trường. Các nhân viên y tế đưa chị Ngân lên cáng, trong sự đau đớn vì bỏng nặng chị vẫn quay lại nói với nhân viên y tế một câu khiến cho nhiều người rơi nước mắt: “Các anh ơi, các anh cứ bỏ mặc em ở đây. Các anh vào cứu con em với, chính em đã giết hai đứa con của em rồi”.

“Nhiều người dân nơi đây thấp thỏm chờ đợi đội tìm kiếm đưa hai bé ra khỏi ngôi nhà sập. Mọi người đều chấp tay lên ngực để cầu cho hai hai cháu bé vẫn còn sống.”

Nam Phong