Vietjet trao hàng nghìn suất học bổng chương trình "Thắp sáng những ước mơ"

01/08/2018 15:00 Vũ Phương
(GDVN) - Vietjet sẽ trao quà trực tiếp cho gần 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Định...

Vietjet phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng và Hội từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em Thành phố Đà Nẵng tổ chức họp báo giới thiệu chương trình "Thắp sáng những ước mơ" 2018.

Chương trình "Thắp sáng những ước mơ" năm nay dự kiến trao tới 1.000 suất học bổng và 3.000 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở những vùng điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, thiên tai, lũ lụt tại 6 tỉnh/thành phố gồm Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Định và Bình Phước.

Trong tháng 8 - 9/2018, Vietjet sẽ trao quà trực tiếp cho gần 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Định và Bình Phước. Các bạn nhỏ sẽ tham gia các hoạt động của chương trình, giao lưu, vui chơi, nhận học bổng và các phần quà thiết thực từ Vietjet.

Hàng năm, Vietjet đều đặn tổ chức tặng quà, học bổng và các chương trình văn nghệ, tạp kỹ đặc sắc cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi tại khắp mọi miền Tổ quốc, như tại làng trẻ S.O.S Nha Trang, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè (Thành phố Hồ Chí Minh), Trung tâm Bảo trợ xã hội Bà Rịa Vũng Tàu,... đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính dành cho con em dân tộc thiểu số, tổ chức các "chuyến bay yêu thương" đưa học sinh, sinh viên nghèo về quê ăn Tết, nghỉ hè...

Đặc biệt, mùa hè năm nay, Vietjet còn cùng Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức chương trình "Bay lên những ước mơ" với các suất diễn kịch miễn phí dành cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mang tới cơ hội tiếp cận nghệ thuật chân chính, ươm mầm tình yêu nghệ thuật cho các bạn nhỏ.

Vietjet trao những phần quà hết sức ý nghĩa đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Kể từ khi chuyến bay đầu tiên cất cánh năm 2011, hãng hàng không Vietjet không chỉ nỗ lực mang tới cơ hội bay cho hàng chục triệu người mà còn đặc biệt quan tâm tới việc đầu tư, chăm lo cho thế hệ trẻ, tạo điều kiện để các em phát triển về mọi mặt.

Các hoạt động này cũng trở thành một phần trong đời sống cán bộ, nhân viên và cũng nằm trong kế hoạch phát triển bền vững được xây dựng và thực hiện đều đặn hàng năm, góp phần phát triển con người, kiến tạo nên cộng đồng văn minh và ngày càng tốt đẹp hơn.

Trước đó, trong tháng 7 vừa qua, hàng không Vietjet cũng có nhiều hoạt động “uống nước nhớ nguồn” hướng đến các gia đình thương binh, liệt sĩ và cựu chiến binh đã được thực hiện.

Đoàn thanh niên Vietjet đồng hành cùng quỹ Mãi mãi tuổi 20 thực hiện chuyến đi tới huyện miền núi Mường Lát, Thanh Hóa để thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ, hộ nghèo, gia đình chính sách…

Trong sáng ngày thứ hai của chuyến công tác, đoàn di chuyển tới trường mầm non Bản Pùng thuộc xã Quang Chiểu để trao quà cho đại diện 13 gia đình chính sách và 14 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Mỗi phần quà gồm tiền mặt, chăn, áo, mũ và túi du lịch Vietjet được trao tận tay cho các gia đình với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn của đồng bào.

Với sự trẻ trung và thân thiện, đại diện Đoàn Thanh niên Vietjet chiếm được nhiều cảm tình của các bạn nhỏ tại huyện Mường Lát. Thùy Anh, chuyên viên marketing văn phòng miền Bắc chia sẻ cô cảm thấy tự hào và vinh dự khi được tham gia hành trình đầy ý nghĩa cùng Vietjet và quỹ Mãi mãi tuổi 20, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ nhân viên hàng không thế hệ mới.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016” và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á nhiều năm liên tiếp, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 101 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Like Vietjet trên www.facebook.com/vietjetvietnam, follow trên Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam, xem trên https://www.youtube.com/user/vietjetvietnam
Vũ Phương