Vụ clip nữ sinh đánh bạn ngất: 3 nữ sinh có thể bị đuổi học

08/12/2011 10:24 Tuệ Minh
(GDVN) - Hiện cơ quan công an đã nhập cuộc và điều tra vụ 3 nữ sinh đánh bạn đến ngất. Có thể 3 học sinh đó bị đuổi học.
Sáng ngày 8/12, trao đổi với Phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, một lãnh đạo của Trung tâm Giáo dục thường xuyên (Trung tâm GDTX ) huyện Đồng Hỷ (Tỉnh Thái Nguyên) cho biết: Cơ quan pháp luật đã vào cuộc và bắt đầu làm việc từ ngày thứ 2 (ngày 6/12 – PV).

Hiện tại 3 học sinh nữ đánh bạn kia vẫn đi học và cơ quan công an đang làm việc với 3 học sinh này. “Nhà trường đang xem xét khả năng đuổi học 3 nữ sinh này sau khi cơ quan công an có kết luận chính thức”, vị này cho biết thêm.

Trận mưa đòn "kinh hoàng" chỉ thực sự dừng khi 3 nữ sinh kia phát hiện máu trên mặt nữ sinh áo xanh (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào ngày 28-11, một video clip dài 3 phút quay bằng điện thoại di động được tung lên mạng Youtube ghi lại cảnh 3 nữ sinh vây đánh một nữ sinh mặc áo màu xanh. Không dừng lại ở việc đấm, đá và tát vào mặt nữ sinh áo xanh, 3 nữ sinh còn dùng giày đánh vào mặt và đầu của nạn nhân. 

Trận đòn đã khiến nữ sinh áo xanh bị thương khá nặng. Sau khi đánh xong, các nữ sinh bỏ đi, để lại nạn nhân nằm bất tỉnh.

Đến ngày 6/12, Trung tâm GDTX huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên cho biết đã xác định được danh tính của những học sinh trong clip "nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau".

Ba nữ sinh tham gia đánh bạn hiện đang là học sinh lớp 11 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ, gồm: Đoàn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hiền và Trương Hồng Yến. Người bị đánh là Phạm Thị Huyền Trang, học sinh lớp 10 cùng trường.


Theo lời khai của các nữ sinh, do hiềm khích cá nhân nên họ đã đánh hội đồng bạn vào ngày 18/11 tại tổ 19, thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ.

Tuệ Minh