Vụ nữ sinh đánh hội đồng, lột áo bạn: Lộ diện nữ sinh phát tán clip

13/04/2012 07:05 Hoàng Lực
(GDVN) - Theo điều tra của PV Báo điện tử GDVN, người phát tán rộng rãi clip nữ sinh K.O bị đánh và ép lột quần áo tại Kim Động, Hưng Yên bước đầu lộ diện...

Clip K.O bị phát tán từ điện thoại

Những ngày qua, cư dân mạng đang xôn xao về đoạn clip dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh thay nhau lao vào đánh một nữ sinh khác đang gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân như theo lời thoại trong đoạn clip là do nữ sinh này dám cả gan đòi lại điện thoại của các chị đã "mượn". Theo những điều tra ban đầu thì sự việc được xác định xảy ra tại Thôn Tiên Quán, xã Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động - Hưng Yên.

Trưởng công an huyện Kim Động - Hưng Yên cho biết: Vụ việc xảy ra cách đây hơn một tuần, các đối tượng thực hiện hành vi đánh một nữ sinh trong đoạn clip hiện đang là học sinh trường THCS Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động. Hiện công an cũng đã xác định được danh tính người bị hại trong clip là em H.T.K.O

Phạm Thị Hằng một trong 4 đối tượng đánh và quay clip K.O

Trở lại câu chuyện: 4 đối tượng nữ cùng tham gia đánh K.O sau đó ép em này phải cởi bỏ quần áo rồi quay clip nhằm làm nhục K.O bôi xấu nữ sinh này. Nhưng sau đó clip xấu này bị phát tán nhanh chóng đã gây bức xúc cho dư luận và trong trường học. Nhưng kẻ phát tán clip này là ai? Để trả lời câu hỏi pv báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tìm hiểu từ nhiều phía.


Nhóm nữ sinh tham gia đánh và lột quần áo K.O để quay clip gồm Triệu Thị Thủy Tiên, Ngô Thị Huệ, Ngô Thị Hà và Phạm Thị Hằng. Theo như Hằng thì người chủ định quay clip sự việc K.O bị đánh là Ngô Thị Hà. Hà đã đưa chiếc điện thoại Nokia của mình để Ngô Thị Huệ quay lại toàn bộ diễn biến sự việc. Sau khi sự việc kết thúc cả 4 đối tượng này cùng ngồi lại xem. Nhưng sau đó clip trong chiếc điện thoại được Hà mang về.

Còn theo lời kể Triệu Thị Thủy Tiên sau khi xem xong clip Hà có mang điện thoại về nhà. Đến hôm sau đi học Hà khoe clip này với Phạm Anh Tuấn ( cùng học lớp 9B trường THCS Phạm Ngũ Lão). Sau khi xem xong Phạm Anh Tuấn  đã chuyển clip này qua hệ thống Bluetooth cho một số bạn cùng trường. Trong đó có Lưu Tuấn Đạt học sinh lớp 9A.

Cửa hàng điện thoại Xuân Tuân, theo Tiên có thể là nơi phát tán clip K.O

Sau đó Đạt có mang điện thoại của mình ra quán điện thoại mang tên Xuân Tuân (Kim Động - Hưng Yên) để tải nhạc. Theo như Tiên thì chủ của hàng điện thoại tên Tuân từng là học sinh trường Phạm Ngũ Lão cũng đã xem clip này. Theo như lời kể của Tiên thì có thể clip về K.O rất có thể bị phát tán từ của hàng điện thoại Xuân Tuân?

Sau đó rất nhanh clip “ đen” của K.O bị phát tán bằng điện thoại một cách nhanh chóng làm xôn xao dư luận trong huyện Kim Động.

Có hay không clip K.O được in đĩa đem bán

Tiếp tục tìm hiểu kẻ phát tán clip K.O và tin đồn clip K.O bị đánh và nhục hình đã được in bán thành đĩa. Chúng tôi có cuộc trao đổi với Thiếu tá Đào Công Quân, điều tra viên công an huyện Kim Động. Thiếu tá Quân khẳng định không có chuyện clip bị in ra rồi bán như tin đồn.

Ông Đỗ Ngọc Hùng - PHT trường THCS Phạm Ngũ Lão
Bầu chọn
Bạn thấy thế nào về hành vi của nhóm nữ sinh trong Clip trên?

Theo như điều tra viên này thì sau khi clip về K.O được một số em học sinh trong trường THCS Phạm Ngũ Lão truyền tay nhau. Công an huyện đã phối hợp với nhà trường để yêu cầu các em xóa bỏ hết tất cả clip này. Còn về kẻ đã phát tán clip này lên mạng vẫn đang được công an điều tra.

Theo như ông Đỗ Ngọc Hùng – Phó hiệu trưởng trường THCS Phạm Ngũ Lão thì việc nhà trường biết về clip là thông qua Tuân chủ cửa hàng điện thoại Xuân Tuân. Tuân là học sinh cũ của nhà trường. Tuân mang clip quay hình K.O bị đánh và nhục mạ đến cho hiệu trưởng là ông Vũ Huy Tiệm. Sau đó ông Tiệm đã thông báo việc này với mẹ K.O là chị Phạm Thị Chén.

Dạo qua một số cửa hàng băng đĩa cũng như một số của hàng điện thoại hỏi dò về clip K.O. Phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã tìm hiểu qua một thanh niên dấu tên chiết: Việc in clip thành đĩa bán thì không biết nhưng nhiều cửa hàng điện thoại đã có clip của K.O để tải vào thẻ nhớ cho khách lấy tiền?

Trong vai người có nhu cầu tải clip K.O phóng viên báo Giáo dục Việt Nam một chủ cửa hàng điện thoại ban đầu nói có, nhưng sau có lẽ vì nghi ngại nên chủ cửa hàng lại chối và cho biết là đã xóa từ lâu...

Báo giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này đến với bạn đọc…

Điểm nóng
Hà Nội: Những con đường đầy bao cao su
Góc ảnh độc giả
Những kiểu ăn mặc lố lăng, phản cảm
Hình ảnh Chướng mắt ở cửa Phật
Những đám cưới khủng, đình đám
Bấm xem ảnh đẹp
Hình ảnh "cái bang" chỉ có ở VN
Bấm xem clip hot
Hoàng Lực