Xe gây tai nạn, rút thẻ ngành xưng là Công an khiến người dân bức xúc

13/07/2013 09:15 Phong Vũ
(GDVN) - Sau khi tông vào chiếc xe máy và làm cụ già 79 tuổi bị thương, một người trên xe ô tô 4 chỗ bước ra tự xưng là thượng tá công an khiến người dân bức xúc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 12/7, tại km9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội theo hướng Hà Nội về Hà Đông.

 Theo một số nhân chứng chứng cho biết, vào thời điểm trên, họ thấy chiếc xe ô tô KIA pride mang BKS 33-7589 đang chạy khá nhanh trên đường thì bỗng nhiên tông vào chiếc xe máy mang BKS 29 -620XE đi cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả, vụ va chạm đã khiễn cụ già tên là Hà Văn Quang – 79 tuổi (TT Vĩnh Hồ - Thái Thịnh – Đống Đa - HN) ngồi sau xe gắn máy bị thương phải đưa vào viện cấp cứu. Giao thông trên đường Nguyễn Trãi, đoạn vụ tai nạn bị tắc nghẽn cục bộ.

Tại hiện trường, chiếc xe gắn máy nằm ngay trước chiếc ôtô và bị hư hỏng nhẹ. Ngoài ra còn có vết phanh phía sau ô tô kéo dài khoảng 15m.

Người đàn ông tự xưng là công an.

Điều đáng chú ý là, sau khi sự việc xảy ra, một người ngồi trong xe ôtô xuống xe với thái độ bất hợp tác. Được người dân can thì người này rút thẻ màu đỏ xưng là thượng tá công an, và có những lời lẽ dọa giẫm những người có mặt tại hiện trường.

Lục lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc

Anh Hà Minh Tuấn, con trai nạn nhân cũng bức xúc nói: “Một cán bộ nhà nước mà lại có thái độ vô văn hóa như thế thì không thể chấp nhận được.”

Nhận được tin báo, lực lượng CSTT sau đó đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Phong Vũ