Xe khách đi đám cưới bị lật, ít nhất 20 người thương vong

29/11/2014 09:28 Xuân Hòa
(GDVN) - Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 5 giờ ngày 29/11 trên đường tránh TP.Vinh đoạn chạy qua xóm 10, xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Theo các hành khách may mắn thoát nạn cho biết: Vào thời điểm trên xe khách mang biển số 12LD-0056 (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển theo hướng Bắc – Nam chở theo hàng chục công nhân của một công ty cổ phần thương mại tại Lạng Sơn. Khi đến địa điểm trên vì chiếc xe chạy với tốc độ cao nên đã mất lái đâm gãy cọc tiêu đường rồi lao xuống ruộng lúa ven đường, lật ngửa. 

Hiện trường vụ tai nạn làm ít nhất 1 người chết và 19 người bị thương

Vụ tai nạn trên đã làm 1 người tử vong và ít nhất 19 người bị thương. Trong đó, có nhiều nạn nhân bị thương nặng. Được biết, xe khách trên đang chở công nhân của một công ty cổ phần thương mại ở Lạng Sơn đi vào Nghệ An dự đám cưới.

Tại hiện trường, chiếc xe khách bị lật ngửa lên trời, đồ đạc của hành khách và mảnh vỡ xe nằm vung vãi quanh xe. Ngay sau khi tai nạn xảy ra người dân cũng đã gọi điện cho lực lượng chức năng và tiến hành cạy cửa đưa các nạn nhân ra khỏi xe.

Ngay sau đó Bệnh viện 115 cũng đã điều động 8 xe cấp cứu cùng các y bác sỹ đến hiện trường để sơ cứu cho các nạn nhân và vận chuyển về bệnh viện cấp cứu. Sau khi tai nạn xảy ra lực lượng CSGT cũng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn và phân luồng giao thông.

Hiện nguyên nhân tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Hình ảnh vụ tai nạn do PV báo Giáo dục Việt Nam ghi lại: 

Chiếc xe khách bị lật đang chở hàng chục công nhân của 1 công ty tại Lạng Sơn vào Nghệ An dự đám cưới
Vụ tai nạn đã làm ít nhất 1 người chết và 19 người khác trên xe khách bị thương
Một nạn nhân may mắn thoát nạn sau vụ lật xe
Người dân đang cạy cửa xe đưa nạn nhân trong xe ra ngoài
Nhiều người dân cũng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn
Xuân Hòa