Xe máy bốc cháy cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc Gia

25/08/2012 10:51 Cao Nguyên
(GDVN) - Khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe Wave mang BKS 12 S1 – 4377 đột nhiên bốc cháy và bị thiêu rụi hoàn toàn.

Khoảng 7h40 ngày 25/8, khi đang lưu thông trên đường, đến đoạn cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đầu Đại lộ Thăng Long thì chiếc xe Wave mang BKS 12 S1 – 4377 đã bị bốc khói. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa bùng lên. Chủ nhân chiếc xe đã chạy vào một bãi gửi xe gần nơi xảy ra hỏa hoạn lấy nước ra để dập lửa nhưng do ngọn lửa bốc cháy nhanh khiến chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Chiếc xe bốc cháy dữ dội (ảnh VNE)
Sau khi chiếc xe bị cháy rụi, chủ nhân đã bán cho một người mua đồng nát với giá 350.000 đồng

Theo một nhân viên trông giữ xe dưới chân cầu Đại lộ Thăng Long cho biết: Chiếc xe bị thiêu rụi được gửi ở bãi mỗi khi chủ xe đi làm. Sau khi xảy ra sự việc, chủ nhân chiếc xe bán lại cho một người mua sắt vụn với giá 350.000 và chỉ xin giữ lại biển số xe.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để phân luồng giao thông.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên