Xe ô tô bốc cháy giữa phố

26/06/2012 12:18 Theo VietNamNet
Khoảng 10h15 sáng 26/6, xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên Đại lộ Hòa Bình, Q.Ninh Kiều, (TP. Cần Thơ) bỗng nhiên bốc cháy trước sự ngỡ ngàng của tài xế.

Vào giờ trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS 65K – 1767, hiệu Nissan do tài xế Nguyễn Hữu Hậu (SN 1987), trú tại Q.Bình Thủy, TP. Cần Thơ điều khiển chiếc xe từ tỉnh Hậu Giang về TP. Cần Thơ thì gặp sự cố.

Ngay sau khi phát hiện trên đầu xe có mùi khét, anh Hậu đã tấp xe vào lề đường và dùng bình xịt nhỏ tự có trong xe để dập tắt ngọn lửa nhưng không được.

Xe o to 4 cho boc chay giua pho

Cơ quan Công an đến khám nghiệm hiện trường.

Ngay lúc đó, nhân viên của Siêu thị CO.OP Mart Cần Thơ thấy xe ô tô bị bốc cháy liền chạy đến lấy bình xịt ra ứng cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị cháy từ phần đầu, toàn bộ hệ thống điện cơ bản đã bị thiêu rụi. Rất may, chiếc xe đang bốc cháy đã được nhân viên siêu thị cạnh đó ra ứng cứu kịp thời nên ngọn lửa không lan ra phía sau của thân xe.

Chưa hết bàng hoàng, tài xế Nguyễn Hữu Hậu cho biết: “Trên chặng đường đi từ Hậu Giang về đến đây khoảng chừng 20km, dọc đường đi không đổ xăng, khi cháy thì lấy bình xịt trên xe để dập nhưng không được. May là có nhân viên siêu thị đưa bình xịt ra dập kịp thời”.

Xe o to 4 cho boc chay giua pho
Chiếc xe bị cháy rụi hệ thống điện ở đầu xe.

Cũng theo lực lượng công an có mặt tại hiện trường vụ cháy cho biết, đây là vụ cháy xe ô tô đầu tiên xảy ra tại TP. Cần Thơ từ đầu năm 2012 đến nay.

Hiện nguyên nhân vụ cháy xe ô tô đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VietNamNet