Xô vào "Tây ba lô", phụ nữ Trung Quốc xé áo ăn vạ kiếm 300 USD

03/12/2013 08:53 Hồng Thủy
(GDVN) - Vụ ăn vạ của người phụ nữ Trung Quốc đã khiến ngã tư này bị tắc nghẽn hơn 1 giờ đồng hồ. Sau khi cảnh sát giao thông có mặt và đưa cả 2 về bệnh viện gần đó kiểm tra, kết quả chiếu chụp X-quang cho thấy người phụ nữ không hề bị thương, nhưng vẫn nằng nặc kêu đau.

Người phụ nữ trung niên Trung Quốc tìm mọi cách ăn vạ khi va chạm với "Tây ba lô".

QQ News ngày 3/12 đưa tin, khoảng 10 giờ 30 phút sáng hôm qua khi băng qua ngã tư Tả Gia Trang giao với Hương Hà Viên ở khu Triều Dương, Bắc Kinh, một phụ nữ trung niên Trung Quốc bất ngờ bị ngã khi va chạm với một thanh niên người nước ngoài đi xe máy lập tức la làng ăn vạ.

Anh chàng "Tây ba lô" thấy người phụ nữ bị ngã liền xuống xe vực chị ta dậy, tuy nhiên người phụ nữ này bám chặt lấy "nạn nhân" đồng thời la toáng lên rằng mình bị "Tây ba lô" đâm bị thương, không thể đi lại được.

Người thanh niên nước ngoài vô cùng kinh ngạc, mặt mày thất sắc khi thấy chị ta cứ bám chặt lấy mình và ôm luôn cả chiếc xe máy, phương tiện đi lại của anh mà không chịu buông.

Người phụ nữ Trung Quốc kiên quyết ôm chặt xe máy của anh chàng "Tây ba lô" để ăn vạ.

Trong lúc tranh cãi ai đúng ai sai, người phụ nữ Trung Quốc vẫn thao thao bất tuyệt vừa đi lại vừa nói, không có biểu hiện nào cho thấy chị ta bị thương, thậm chí còn xé rách cả áo anh chàng "Tây ba lô".

Vụ ăn vạ của người phụ nữ Trung Quốc đã khiến ngã tư này bị tắc nghẽn hơn 1 giờ đồng hồ. Sau khi cảnh sát giao thông có mặt và đưa cả 2 về bệnh viện gần đó kiểm tra, kết quả chiếu chụp X-quang cho thấy người phụ nữ không hề bị thương, nhưng vẫn nằng nặc kêu đau.

Cuối cùng, người thanh niên nước ngoài bất đắc dĩ phải móc hầu bao "đền bù" cho kẻ ăn vạ 1800 tệ, khoảng 300 USD tiền "thuốc thang" bà ta mới chịu và lững thững bỏ đi.


Hồng Thủy