“Yêu râu xanh” lĩnh án vì tội hiếp dâm bé 13 tuổi

25/03/2014 11:45 QUỐC TOẢN
(GDVN) - Lợi dụng lúc N. ngủ say, Lê Văn Anh đã đè cháu bé ra giường thực hiện hành vi hiếp dâm…

Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa hôm 24/3 đã mở phiên phúc thẩm xét xử đối với bị cáo Lê Văn Anh (SN 1965, ngụ xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 20 giờ ngày 31/7/2013, Lê Văn Anh đến nhà chị B.T.T (có quan hệ họ hàng, cùng ở huyện Như Xuân) để xin chị T. cho con gái là cháu L.T.N (SN 2000) xuống nhà Anh để giúp việc nhà.

Sau khi được chị T. đồng ý, Lê Văn Anh đưa cháu N. về nhà mình, đồng thời bố trí chỗ ăn ngủ tử tế cho N..

Lê Văn Anh trước vành móng ngựa

Đêm hôm đó, trong lúc lên cơn thú tính, Lê Văn Anh đã đè cháu N. ra gường đòi làm "chuyện người lớn". Phát hiện ra điều bất thường từ ông bác, cháu N. đã dùng hết sức chống cự lại.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm bất thành, Lê Văn Anh đã rút trong túi 100 nghìn đưa cho cháu N. và đe dọa cháu không được nói chuyện này cho ai biết.

Đến sáng hôm sau (ngày 1/8/2013), lợi dụng lúc Lê Văn Anh đi làm, cháu N. đã trốn về nhà và kể toàn bộ sự việc trên cho gia đình biết. 

Sau khi biết con mình bị hiếp dâm, gia đình cháu N. đã tới cơ quan Công an trình báo sự việc, đồng thời Lê Văn Anh cũng bị bắt ngay sau đó.

Kết thúc phiên xét xử ngày 24/3, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Anh 9 năm 6 tháng tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

QUỐC TOẢN