(GDVN) - Khi trẻ mắc bệnh tiểu đường týp 1, các bậc bố mẹ nên kiểm soát lượng đường trong máu của trẻ, cho trẻ tiêm insulin và theo dõi lượng carbohydrate.
(GDVN) - Béo phì ở trẻ em gây ra nhiều hậu quả nguy hại về mặt sức khỏe, làm giảm chất lượng cuộc sống và giảm tuổi thọ nếu không được điều trị kịp thời.
(GDVN) - Khi một người phụ nữ bị bệnh tiểu đường thai kỳ, lượng đường trong máu có thể tăng mạnh và gây ra một số vấn đề bất lợi cho sức khỏe của mẹ và bé.
(GDVN) - Sử dụng quá nhiều nước ép nha đam có thể gây hại cho cơ thể và dẫn đến các tác dụng phụ khác nhau như tiêu chảy, đau bụng, yếu cơ, sưng cổ họng...
(GDVN) - Tiểu đường là bệnh lý phổ biến cả ở Châu Á lẫn ở các nước phương Tây. Chế độ ăn uống không lành mạnh chính là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh tiểu đường.
(GDVN) - Tiểu đường là bệnh lý cực kỳ phổ biến cả ở Châu Á và các nước phươngTây. Chế độ ăn uống không lành mạnh chính là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh này.
(GDVN) - Theo PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, người cao tuổi thường khó ăn, ăn không ngon miệng, đau xương khớp... nên cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý.
(GDVN) - Tiểu đường có tỷ lệ tử vong sau bệnh ung thư và tim mạch. Tiểu đường ảnh hưởng đến mọi cơ quan trong cơ thể và thường xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi 40.
(GDVN) - Hầu hết mọi người đều không để ý nhiều đến nước bọt. Nước miếng là một chất khử trùng tự nhiên của miệng giúp duy trì sức khỏe, ngăn ngừa sâu răng ....
(GDVN) - Hàng năm thế giới có 180.000 ca tử vong liên quan tới đồ uống có ga, trong đó 133.000 người tử vong do bệnh tiểu đường, 44.000 ca chết vì tim mạch...
(GDVN) - Tiểu đường là căn bệnh thường gặp phải trong cuộc sống hằng ngày. Tìm hiểu các triệu chứng của bệnh tiểu đường là cần thiết để kịp thời phát hiện sớm.
(GDVN) - Bất chấp mọi phản đối từ giới y học và truyền thông, những tài liệu uống nước tiểu chữa bách bệnh mà ông Phu kể ra đã và đang được lan truyền trong dư luận.
Một khi được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, người bệnh sẽ phải ăn uống
kén chọn trong suốt phần đời còn lại. Vì vậy, cần phải biết những gì có
thể và không thể ăn.