Trường Mầm non Quốc tế Global EcoKids tổ chức lễ tốt nghiệp cho 13 học sinh

19/07/2020 07:54
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Hệ thống trường mầm non quốc tế Global EcoKids đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, lễ tốt nghiệp cho 13 học sinh hoàn thành cấp học.

Ngày 18/7, hệ thống trường mầm non quốc tế Global EcoKids thuộc Global Education Group đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, lễ tốt nghiệp cho 13 em học sinh đã hoàn thành cấp học mầm non tại 3 cơ sở của trường ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đại diện nhà trường, sự kiện này đánh dấu một bước ngoặc mới của các em học sinh cuối cấp, ghi nhận các thành quả mà các em đã hoàn thành cấp học của mình, để chuẩn bị bước vào một chặng đường mới – học sinh tiểu học với nhiều điều thử thách, mới lạ.

Trường Mầm non Quốc tế Global EcoKids tổ chức lễ tốt nghiệp cho 13 học sinh ảnh 1

13 học sinh ở Global EcoKids đã được nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp (ảnh: P.L)

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ông Nguyễn Hữu Việt – Tổng Giám đốc Global EcoKids cho biết, nhà trường chú trọng đến khả năng phát triển về tư duy ngôn ngữ ở trẻ, cũng như các kỹ năng nền tảng giúp trẻ có thể học tập tốt, tự xử lý được các vấn đề trong cuộc sống.

Nhà trường mong muốn mang đến cho trẻ có một môi trường học tập sáng tạo, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một thế hệ trẻ vượt trội về ngôn ngữ, trí tuệ, kỹ năng và thể chất.

Đây chính là nguồn động lực để những người làm giáo dục ở Global EcoKids cố gắng nhiều hơn nữa trong sứ mệnh ươm mầm tài năng, góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

Việt Dũng