2 chị em Thiều Bảo Trang xuất hiện tại Bước nhảy hoàn vũ

27/04/2013 07:10 V.V
(GDVN) -  Sau đêm thi thành công với chủ đề “Nhảy Dancesport ​​trên nền nhạc Dân gian/Truyền thống/Country”, chương trình Bước nhảy hoàn vũ tuần này sẽ tiếp tục đến với khán giả với các phần thi mang chủ đề  “nhảy Dancesport trên nền Nhạc kịch hoặc nhảy theo kiểu Broadway”.
Đến với đêm liveshow này, cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel sẽ thể hiện bài nhảy trên nền ca khúc nằm trong vở nhạc kịch Nine của đạo diễn Rob Marshall.

Trong khi đó, cặp đôi Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria chọn ca khúc trong bộ phim nổi tiếng Mary Poppins của Walt Disney để biểu diễn phần thi của mình.

2 chị em Thiều Bảo Trang.


Thú vị hơn, một câu chuyện về bốn nữ tù kể về quá trình phạm tội của mình khi giết những người yêu, người chồng của mình sẽ được Lan Phương và Valeri thể hiện trong đêm diễn sắp tới, một ca khúc trong vở nhạc kịch nổi tiếng Chicago.

Ngoài ra, cặp đôi Yến Trang và Tisho cũng lựa chọn bài nhảy cho mình với ca khúc trong vở nhạc kịch của đạo diễn Andrew Lloyd Webber,

Trở lại với đêm thi chủ đề “nhảy Dancesport trên nền Nhạc kịch hoặc nhảy theo kiểu Broadway” tuần này, Bảo Anh và Atanas sẽ hóa thành vũ nữ và đạo diễn với ca khúc gắn liền với tên tuổi của Christina Aguilera. Hồ Vĩnh Khoa và bạn nhảy sẽ thể hiện bài thi với bài hát trong vở nhạc kịch Chicago cùng phần biên đạo đầy mới lạ. Hòa Hiệp và Vesela sẽ hóa thân thành những chú mèo và biểu diễn với ca khúc trong vở nhạc kịch Puss in boots.

Theo lời BTC, chương trình còn chào đón sự trở lại của thí sinh Giọng hát Việt mùa đầu tiên Thiều Bảo Trang cùng với em gái Thiều Bảo Trâm với vai trò ca sĩ khách mời.

Sự trở lại lần này của cô hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Đêm Liveshow 6 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra vào lúc 21g30 ngày 27/4 tại Hãng phim Giải phóng, thành phố Hồ Chí Minh, phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm thi này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh.
V.V