Angela Phương Trinh bị 'tuýt còi' sau lệnh cấm diễn vì MV gợi cảm?

11/12/2013 14:57 Gia Linh
(GDVN) - Theo Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn thì Angela Phương Trinh vẫn chưa được cấp phép đi hát trở lại và sản phẩm âm nhạc mới mà ca sĩ này vừa tung lên mạng các cơ quan chức năng cũng không hề biết.
Cách đây vài ngày, Angela Phương Trinh bất ngờ tung MV đón giáng sinh mang tên 'Deck The Halls' lên mạng. Nhiều khán giả tưởng sau án phạt cấm biểu diễn, Phương Trinh sẽ từ bỏ phong cách sexy quá đà của mình. Thế nhưng trong MV mới, cô nàng vẫn tự tin diện nội y ngắn cũn cỡn, cùng những góc máy liên tục zoom vào vòng 3 nhạy cảm.

Hình ảnh trong MV mới của Phương Trinh.


Sự liều lĩnh của Phương Trinh khiến không ít người cho rằng, cô 'điếc không sợ súng' tuy nhiên, cũng có người lo lắng, nếu cứ tiếp tục theo con đường nóng bỏng không giới hạn này thì nguy cơ cô bị cấm hát vĩnh viễn rất có thể sẽ xảy ra.

Tuy nhiên điều bất ngờ là khi Báo Giáo dục Việt Nam liên hệ với Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - ông Nguyễn Đăng Chương để hỏi về công văn cho phép đi hát lại đối với Phương Trinh thì ông Nguyễn Đăng Chương cho biết, Phương Trinh vẫn đang trong thời gian tạm cấm biểu diễn trên toàn quốc. 

Ông Chương cũng cho biết thêm, bên Cục Nghệ thuật Biểu diễn không hề hay biết việc Phương Trinh tung MV chúc mừng giáng sinh lên mạng vì cô không gửi sản phẩm này lên các cơ quan chức năng để kiểm tra chất lượng trước khi phát hành. Và ngay khi có thông tin từ giới truyền thông, Cục trưởng cho biết sẽ vào cuộc kiểm tra, xem xét sự việc và khi có kết quả sẽ gửi đến các báo đài.

Gia Linh