Angela Phương Trinh lúng túng, vụng về ở Chung kết Bước nhảy hoàn vũ

23/03/2014 08:58 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Tối qua (22/03), Angela Phương Trinh đã mang đến một tiết mục khá ấn tượng trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Sau việc không được biểu diễn tại đêm Bán kết Bước nhảy hoàn vũ tuần vừa qua, vì lý do bất đồng trong trang phục cùng giám khảo Hồng Việt, thì tối qua, 22/3, Angela Phương Trinh đã xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Tuy nhiên, "bà mẹ nhí" tỏ ra khá lúng túng trên sân khấu. Những bước nhảy vụng về của Angela Phương Trinh trên sân khấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại trường quay. 

Khán giả được chứng kiến màn biểu diễn nhẹ nhàng, uyển chuyển của Angela Phương Trinh trong vai một cô gái làng biển chìm đắm trong tình yêu mãnh liệt của chàng thủy thủ Kosta. Được biết Kosta được chọn để thay thế giám khảo Hồng Việt trong đêm diễn Chung kết này. 

Khi được hỏi về cảm xúc khi được mời tham dự đêm Chung kết, Angela Phương Trinh cho biết, cô rất vui khi được mời biểu diễn cho một đêm thi quan trọng như vậy, sau một thời gian dài tập luyện, cô đã sẵn sàng và khá tự tin cho một tiết mục thật ấn tượng. 

Angela Phương Trinh xuất hiện với trang phục trắng tinh khôi, trong tiết mục lần này cô sẽ hóa thân thành một cô gái làng biển.
Angela Phương Trinh cùng vũ công Kosta phối hợp khá ăn ý dù phải thực hiện nhiều động tác khó.
Sau thời gian dài bị cấm diễn thì đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên sóng truyền hình. 
Cô muốn khẳng định bản thân mình bằng chính những vũ điệu đẹp mắt nhất. Với sự cố gắng hết mình, Angela Phương Trinh nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ khán giả. 
Sau khi hoàn thành khá tốt tiết mục của mình, Angela Phương Trinh vào hậu trường và gọi ngay về nhà để thông báo tin vui cho ba mẹ.
Khi được hỏi về cảm xúc sau khi hoàn thành phần diễn, cô cho biết mình rất vui vì đã mang đến cho khán giả một tiết mục hoàn hảo, cô cũng hy vọng khán giả thích màn biểu diễn của mình.
Theo một số nguồn tin, sau vai trò khách mời đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Angela Phương Trinh sẽ được mời tham dự trong vai trò thí sinh chính thức vào năm sau. 

Ảnh: Thành Luân E

TIỂU QUÂN