Angela Phương Trinh thừa nhận nhà sang, xế khủng chỉ là đồ mượn

28/07/2013 07:24 Liễu Phạm - Đỗ Tuyết
(GDVN) - "Nữ hoàng scandal" Angela Phương Trinh chính thức thừa nhận chuyện mượn nhà sang, xế "khủng". Tuy nhiên, cô không quên nhấn mạnh sẽ trưng nhà và xe "khủng" hơn đồ mượn trong thời gian tới.
Mới chỉ hôm kia, dư luận tá hỏa khi “Bà mẹ nhí” Phương Trinh một lần nữa bị phanh phui chuyện nói dối trên mặt báo. Theo đó, ngôi nhà 3 tầng mà Angela Phương Trinh từng "khoe" với mọi người và chiếc xe trị giá 2 tỷ đồng mà cô từng chở em gái đi ăn kem đều là "đồ mượn". Một nguồn tin thân cận cho rằng Phương Trinh dùng những tài sản không thuộc sở hữu của mình thực chất là để PR cho bản thân.

Một ngày sau khi “bí mật” được tất cả dư luận biết đến, sáng ngày 27/7, trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh đã chính thức đưa ra những giải thích cho sự ồn ào này. Theo đó, Phương Trinh thừa nhận tất cả mọi chuyện báo chí đăng tải: "Đúng là ngôi nhà đó là của chị bạn thân chơi cùng chứ không phải nhà của tôi”. 

Phương Trinh thừa nhận việc nhà sang xe "khủng" đều là mượn trên trang cá nhân.

“Tuy nhiên, vì lúc đó nhà tôi tại quận 8 đang sửa nên tôi cũng gần như ở căn nhà này với chị bạn, những vật dụng trang trí trong nhà và chụp lên báo cũng đều do tôi mang qua”, Phương Trinh giải thích thêm.

Giải thích về hành động “khoe khoang” nhà trên báo, Angela Phương Trinh nói rằng: “Việc chụp nhà để lên báo là do chị bạn của tôi đề nghị và tôi cũng thấy không có vấn đề gì nên mới đồng ý”. 

Với trường hợp của chiếc xế bạc tỷ, Phương Trinh phủ nhận rằng: “Tôi chưa bao giờ khẳng định đó là xe của mình, là do mọi người tự suy đoán thôi”.

Phương Trinh và em gái Phương Trang trong ngôi nhà mượn.

Ngoài việc “đổ vạ” cho dư luận đặt điều dựng chuyện, Phương Trinh không ngần ngại đưa ra lý do về việc im lặng trước những thông tin không đúng về mình. Cô nói: “Lúc đó tôi không muốn lên tiếng vì nếu phủ nhận thì mọi người có tin? Thế nào mọi người cũng sẽ nói không phải của mình thì đi làm gì? Còn nếu khẳng định thì sẽ lại có người thắc mắc lấy tiền ở đâu ra để mua”. 

Cuối lời chia sẻ của mình, Angela Phương Trinh không quên khoe khoang: “Trong tuần sau, Trinh mới chính thức sắm xe hơi cho mình".

Để xác thực thêm độ tin cậy những phát ngôn của mình, không lâu sau đó, Angela Phương Trinh tiếp tục đăng tải một status đầy tự hào rằng: “Bằng tuổi các bạn, Trinh có thể kiếm ra hàng tỷ đồng, còn các bạn, các bạn làm được gì?”.

Phương Trinh khoe sẽ mua xế "khủng" trong thời gian tới.

“Một ngôi nhà ư? Trinh đang sỡ hữu một ngôi nhà sang trọng gấp trăm lần căn Trinh mượn của bà chị và đừng quá bất ngờ về chiếc xe Trinh chuẩn bị mua nhé”, khiến dư luận chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm và chờ đợi sự hiện thực hóa những gì mà cô “Nữ hoàng nói dối” này vẽ ra.

Trước đó, một trang tin đã phanh phui chuyện nhà lầu, xe hơi mượn của Angela Phương Trinh khiến cô mất mặt. Theo đó, ngôi nhà 3 lầu ở quận Gò Vấp, TP.HCM với nhiều cây cảnh xanh tươi, nội thất sang trọng và những đồ cổ đắt tiền, tủ rượu, phòng riêng của cô và em gái Phương Trang là... nhà của người khác.

Không chỉ mượn nhà để khoe, Phương Trinh còn hai lần lấp lửng việc mua xế hộp tiền tỷ do tiền mình tự kiếm.

Đầu tiên là việc Angela Phương Trinh tự tay lái chiếc BMW 523i màu đen sang trọng đi ăn kem cùng em gái ngay lập tức gây chú ý. Trước đó, nữ diễn viên cho biết đến sinh nhật 18 tuổi cô sẽ mua cho mình một chiếc xế hộp để đi lại sau bao nhiêu năm đi xe ôm, taxi. Chính chia sẻ này của Phương Trinh đã khiến nhiều người khẳng định cô là chủ sở hữu của chiếc xe 2 tỷ này. Trong khi đó, bản thân Angela Phương Trinh tuy không khẳng định chắc nịch nhưng cũng úp mở về chuyện mình mới tậu chiếc xe.

Chiếc Porsche 4 tỷ chỉ được người đẹp đi đúng một lần.

Sau đó, khi xuất hiện trở lại sau ồn ào chưa tốt nghiệp lớp 9 từ chiếc Porsche màu trắng sang trọng khiến cô dính tiếp tin đồn tậu xế mới. Tuy nhiên, cũng chỉ sau một lần xuất hiện bên chiếc xế 4 tỷ, mọi người lại tiếp tục chứng kiến cảnh cô đi taxi trong tất cả những lần dự event sau đó.

Mới đây khi chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, cô khẳng định không ngại bươn chải gánh vác kinh tế, miễn là không phạm pháp như biểu diễn trong bar với các trang phục hở hang, việc chụp hình quảng cáo nội y khi tuổi đời mới vừa qua 18.

Liễu Phạm - Đỗ Tuyết