Angelina Jolie gầy guộc, nổi gân trên mặt

01/08/2011 08:36
(GDVN) - Ông bà Smith sánh đôi đến tham dự liên hoan phim Bosnian tối qua tổ chức tại Sarajevo, Bosnia và Herzegovina, trông họ thật đẹp đôi và nổi bật.

(GDVN) - "Ông bà Smith" sánh đôi đến tham dự liên hoan phim Bosnian tối qua tổ chức tại Sarajevo, Bosnia và Herzegovina. Trông họ thật đẹp đôi và nổi bật trên thảm đỏ, tuy nhiên...

{iarelatednews articleid='6690,5177,5047,4220,3078,3085,2538,2497,2417,1157'}

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hollywood xuất hiện đẹp đôi trên thảm đỏ.
Cặp đôi vàng của Hollywood xuất hiện đẹp đôi trên thảm đỏ.

 
Sắc đẹp của "bà Smith" có vẻ giảm sút khá nhiều khi Angelina Jolie để lộ vóc dáng quá gầy guộc, thậm chí gân nổi trên tay cô và trên cả khuôn mặt. Dù vậy, Angelina Jolie vẫn nở nụ cười tươi như mọi lần xuất hiện, cô hạnh phúc khi bên cạnh mình luôn có người tình Brad Pitt hộ tống.

Khuôn mặt xinh đẹp của Jolie cũng bắt đầu nổi gân vì quá gầy.
Khuôn mặt của Jolie bắt đầu nổi gân vì quá gầy.

 
Tại liên hoan phim Bosnian lần thứ 17 này, Angelina Jolie đã vinh đự giành được một giải thưởng cho bộ phim "In The Land Of Blood And Honey". Người đẹp đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình khi có đôi lời tâm sự trên bục nhận giải.

Jolie nói: "Tôi khóc vì quá xúc động, tôi đã nói với Brad trên xe rằng tôi sợ rằng mình sẽ khóc. Tôi rất vinh dự vì mình có mặt tại Liên hoan phim này. Không có gì tuyệt vời hơn, vĩ đại hơn để minh chứng cho sức mạnh của nghệ thuật và Liên hoan phim này vẫn có thể diễn ra trong khi chiến tranh còn tiếp diễn".

Angelina Jolie đã vinh đự giành được một giải thưởng cho bộ phim
Angelina Jolie giành được một giải thưởng cho bộ phim "In The Land Of Blood And Honey".

 
'In The Land of Blood and Honey' (tạm dịch là Trong vùng đất của máu và mật ngọt) là tên chính thức của bộ phim nói về chuyện tình thời chiến ở Bosnia do Angelina Jolie lần đầu làm đạo diễn. Nữ diễn viên tài năng này chia sẻ: "Bộ phim tập trung chi tiết vào cuộc chiến tranh ở Bosnia, nhưng nó cũng sẽ có một ý nghĩa bao quát cả toàn thế giới. Tôi muốn kể một câu chuyện về mối quan hệ của con người dưới sự tác động sâu sắc của chiến tranh".

Ngoài công việc bận rộn, bà mẹ xinh đẹp vẫn chăm sóc các con rất chu đáo.
Ngoài công việc bận rộn, bà mẹ xinh đẹp vẫn chăm sóc các con rất chu đáo.

Diễm Hà

alt