Angelina Jolie: "Tôi vẫn là gái hư"

23/11/2011 12:41
Trở về Mỹ từ chuyến thăm Việt Nam, Angelina Jolie tham gia trả lời phỏng vấn của kênh CBS, trong chương trình "60 Minutes" của Bob Simon.

Trở về Mỹ từ chuyến thăm Việt Nam, Angelina Jolie tham gia trả lời phỏng vấn của kênh CBS, trong chương trình '60 Minutes' của Bob Simon. Minh tinh nổi tiếng chia sẻ, dù đã là mẹ của 6 con và hạnh phúc bên Brad Pitt nhưng trong con người cô vẫn còn sự hoang dại trước kia.

Angelina Jolie chia sẻ trong chương trình '60 Minutes'. Ảnh: CBS.

Angelina Jolie chia sẻ trong chương trình "60 Minutes". Ảnh: CBS.

Angelina Jolie rất ít khi muốn nhắc đến quá khứ nổi loạn của mình, tuy nhiên, buổi gặp gỡ với người dẫn chương trình Bob Simon của 60 Minutes đã khiến cô muốn bộc bạch về những ngày còn trẻ. Diễn viên 36 tuổi cho biết, cô phải rất may mắn mới còn sống sót sau khi trải qua những điều kinh khủng ngày còn trẻ. Jolie cũng khẳng định, trong con người cô vẫn tồn tại những góc tối mà chỉ người như Brad Pitt mới đủ đặc biệt để nhận ra điều đó.

Angelina cho biết: "Tôi vẫn là một cô gái hư. Tôi vẫn nổi loạn như thời còn trẻ, những tính cách ấy vẫn tồn tại trong con người tôi... Tất cả những điều này đều thuộc về Brad, hay ít nhất, nó thuộc về cuộc phiêu lưu của chúng tôi. Tôi quá may mắn khi vẫn còn sống, sau những năm tháng tuổi trẻ nổi loạn và phá phách. Rất nhiều người bình thường và những nghệ sĩ khác chẳng thể sống nổi sau khi nếm trải những điều tương tự như tôi lúc còn trẻ. Tôi đã thử nhiều thứ nguy hiểm và đã làm những điều tồi tệ nhất... Vì nhiều lý do, tôi đáng ra không còn có thể có mặt ở đây".

Cuộc tình với Brad Pitt đã khiến Angelina Jolie thay đổi. Ảnh: Splash.

Cuộc tình với Brad Pitt đã khiến Angelina Jolie thay đổi. Ảnh: Splash.

Trong quá khứ, Angelina Jolie đã có rất nhiều hành động phá phách và bộc lộ bản tính hoang dã. Cô từng thực hiện rất nhiều hình xăm kỳ quái trên cơ thể, từng có một thời hẹn hò đầy tai tiếng và từng đeo cả một lọ đựng máu của chồng cũ, Billy Bob Thornton, ở quanh cổ. Không chỉ dừng lại ở đó, Angelina Jolie từng nhận nhiều lời chỉ trích khi hôn say đắm anh trai, James Haven, trên thảm đỏ Lễ trao giải Oscar 2000 và công khai về chuyện hẹn hò lưỡng tính. Jolie có thời ấp ủ ý định được cưới bạn diễn, Jenny Shimizu khi hai cô cùng đóng bộ phim Foxfire.

Sau nhiều năm nổi loạn, chuyện tình với Brad Pitt đã biến Angelina Jolie thành bà mẹ trầm tính, hết lòng vì con cái và công việc từ thiện. Hiện nay, Angelina Jolie nỗ lực không ngừng trong các hoạt động nhân đạo và chăm sóc 6 con bên Brad Pitt và tạm thời để những năm tháng nổi loạn của tuổi trẻ ngủ yên.

Theo Ngôi Sao