Ảnh chế 'siêu độc' bộ tứ giám khảo The Voice

31/07/2012 10:54 Theo Thebox
Những tình huống "chặt chém" nhau của các HLV trở nên vô cùng hài hước
2 lần, Mr. Đàm chạy ra khỏi chỗ ngồi để...nâng váy cho Thu Minh. Tại phần thi của thí sinh Bảo Anh, Thu Minh tiếc rẻ ôm lấy cô gái xinh đẹp này không muốn rời. Mr. Đàm cầm váy cho Thu Minh hồi lâu cũng phải lẩm nhẩm: "Như đưa con gái về nhà chồng!"
Trong quá trình thuyết phục thí sinh Anh Tuấn về đội của mình, Hồ Ngọc Hà đã phấn khích đến mức đứng lên và thể hiện một cử chỉ rất điệu đà cùng câu nói: "Chị biết cách làm cho những thân hình mỏng manh trở nên quyến rũ trên sân khấu."  
Giây phút  Hà Hồ phấn khích vì đón được Anh Tuấn về đội khiến Mr. Đàm tiếc nuối. Ngồi từ phía xa, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nói với một câu hóm hỉnh để thể hiện sự nuối tiếc của mình: "Ối giời ôi giết người, không bắt tay bắt chân gì hết."
Tình thế bất lợi cho Thu Minh khiến cô cảm thấy rất hoang mang. Thu Minh một mặt hờn dỗi Hà Hồ với câu nói:"Hồ Ngọc Hà! Quan hệ chúng ta bắt đầu rạn nứt". Mặt khác, cô cũng quay sang thí sinh để cố gắng thuyết phục, nhưng đây cũng là một tình huống khiến cho tất cả khán giả không khỏi bật cười..
Về phía Hà Hồ chẳng những khuyên bảo thí sinh mà còn hết mình quân sư cho Trần Lập để lôi kéo giọng ca đẹp này về đội. Phút cuối, cô vẫn thì thầm với Trần Lập rằng: "Dùng ánh mắt đi anh, em biết anh có đôi mắt đàn ông rất quyến rũ."
Theo Thebox