Ảnh 'độc' chưa từng xuất hiện về Á hậu Hoàng My

31/05/2012 06:17 Lệ Thủy
(GDVN) - Thật bất ngờ, sau khi đăng tải bài viết về Á hậu Hoàng My, Giaoduc.net.vn nhận được thông tin từ chị Lê Thị Lệ Thủy.

Phản hồi về bài viết Về nhà Hoàng My ở Đồng Nai: Thuê bình thường thì được, cấm 'gái góc'!, chị Thủy viết: "Mấy người hàng xóm này ác mồm ác miệng thiệt, chuyện ai làm nấy chịu, mẹ Hoàng My làm thì bà ấy chịu đâu có liên quan gì đến bé Mỵ... Ai nói Hoàng My không về, hôm Noel rồi My mới về còn chụp hình với hàng xóm của mình nữa mà. Có cần xem hình không tôi gởi cho"!

Sau đó, nhận lời mời từ BBT Văn hóa, chị Lệ Thủy đã gửi tấm hình cho thấy Hoàng My đã có lần về thăm ngôi nhà cũ chứ không "đi biệt tăm" như một số hàng xóm của cô nói. Bức ảnh này thật sự là "độc" vì chưa từng xuất hiện trên báo chí, bởi đơn giản không phóng viên nào có thể nắm bắt được nhiều thông tin bằng chính đông đảo các độc giả.

Bức ảnh Hoàng My bế bé Quỳnh Anh cho chị Lệ Thủy chụp ảnh.

Trong thư, chị Thủy tâm sự:  "Tấm ảnh trên Hoàng My chụp với con gái của mình (lúc đó khoảng 11h đêm Noel, 24/12/2011), còn người kia cũng là một người cùng làng với mình và Hoàng My. Giữa mình và Hoàng My không có mối quan hệ gì hết, chỉ là người cùng làng thôi. Bé My từ nhỏ đã là một cô bé ngoan ngoãn và đạo đức nên mọi người trong làng rất quý mến. Đêm Noel đó My về, tôi gặp bé My ngay cổng nhà thờ Giáo xứ Thanh Bình. Khi nhìn thấy tôi My nói "chào chị, chị khỏe không" và bế bé Quỳnh Anh lên để tôi chụp hình. Lúc đó cũng có một số người khác đến chụp hình chung với bé My.

Còn một số hình My chụp chung với giáo lý viên của Giáo xứ nhưng các em đã đi học ở thành phố rồi, cuối tuần mới về, khi gặp các em tôi sẽ xin hình và gởi cho BBT sau. Thân chào!"  Thủy

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ, bình luận, ý kiến về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc giả viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY


* Do độc giả gửi, BBT không chịu trách nhiệm về bản quyền của những thông tin, hình ảnh này nếu xảy ra tranh chấp.

Lệ Thủy