"Anh hùng xạ điêu" Lý Á Bằng bất ngờ xuất hiện trên phố Hà Nội

21/12/2013 15:39
(GDVN) - Cách đây không lâu, nam diễn viên Lý Á Bằng đã bí mật đưa con gái cưng Lý Yên đi du lịch Hà Nội.

Tối ngày 20/12 , trên trang cá nhân của mình, Lý Á Bằng đã khoe một số ảnh chụp cùng con gái trên phố Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Được biết, sau khi nhận ra nam diễn viên nổi tiếng, một fan hâm mộ đã tranh thủ xin chữ ký và chụp hình hai cha con tài tử Lý Á Bằng.

Fan chia sẻ khi tình cờ gặp được nam diễn viên tại Hà Nội. Ảnh: Ione.net.

Theo lời người hâm mộ này chia sẻ trên trang cá nhân: "Hai ngày trước, tôi nhìn thấy một nhân viên trong khách sạn rất giống Vương Phi, hôm nay lại gặp ngay Lý Á Bằng trên đường phố Hà Nội". Trên địa chỉ "check-in" còn ghi rõ là phố Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam”.

Chia sẻ về điều này, Lý Á Bằng cũng bày tỏ vốn dĩ anh chỉ dự tính sang Việt Nam du lịch nhưng anh cũng không ngờ mình được biết đến ở đây. “Có rất nhiều người nói thích Vương Phi, điều đó làm tôi ngạc nhiên hơn nữa”, Lý Á Bằng bày tỏ sự ngạc nhiên khi người hâm mộ nói về vợ cũ.

Cha con Lý Á Bằng trên máy bay đến Việt Nam. Ảnh: Ione.net

Cũng sau đó, một fan khác khoe hình cha con Lý Á Bằng trên máy bay đến Hà Nội và chữ ký của nam diễn viên. Bức ảnh khuôn mặt nhìn nghiêng hiếm hoi của Lý Yên (con gái của Lý Á Bằng) được đăng tải lại trên nhiều tờ báo Trung Quốc.

Lý Á Bằng (sinh năm 1971) là nam diễn viên được nhiều khán giả Việt Nam yêu thích qua các phim Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ, Thiên hạ đệ nhất... Anh kết hôn với diva Hồng Kông Vương Phi năm 2005 nhưng đã ly hôn vào giữa tháng 9 vừa qua. Cả hai đều hết lòng yêu thương cô con gái chung Lý Yên và thi thoảng vẫn cùng nhau đưa con đi ăn. Sau khi chia tay vợ, Lý Á Bằng dành nhiều thời gian ở bên con gái./.