Báo Nhật tung ảnh thành viên Big Bang khỏa thân

14/09/2012 14:13 Long Hy (Theo Sina)
(GDVN) - Mới đây tờ Friday của Nhật cho đăng những bức hình bán khỏa thân được cho là của nam ca sĩ nhóm nhạc Big Bang nổi tiếng Kpop khiến fan hâm mộ vô cùng phẫn nộ.

Những bức hình này sau khi được một tạp chí của Nhật là "Friday" (Thứ sáu- pv) đăng tải đã làm dấy lên tranh luận từ phía dư luận, đặc biệt là fan hâm mộ của ban nhạc lừng danh châu Á Big Bang, nhiều người cho rằng hành vi của tờ báo này vi phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Hình ảnh được cho là của nam ca sĩ Seungri nhóm Big Bang trên tạp chí Friday của Nhật.

Bức hình bán khỏa thân đăng trên tờ Friday kèm theo nội dung phỏng vấn lời một cô gái mạo danh tự nhận là đã qua đên với Seungri. Sau khi hình ảnh gây sốc trên tạp chí của Nhật đến tay người dân xứ Kim Chi, dân mạng và người hâm mộ nhóm Big Bang lập tức đối chiếu về độ xác thực của bức ảnh. Cư dân mạng phủ nhận người thanh niên trong bức hình hoàn toàn không phải là ca sĩ Seungri mà chỉ là một bài báo câu khách để gây sự chú ý của người đọc.

Thành viên Seungri nhóm nhạc  nam Big Bang nổi tiếng châu Á. Ảnh. Daily.

Trong khi bức hình "bôi nhọ" danh tiếng của Seungri được đăng tải thì "khổ chủ" Seungri đang tất bật với một kế hoạch quay phim với một đài truyền hình Nhật Bản, đồng thời đóng vai trò làm MC cho chương trình nghệ thuật tổng hợp tại đất nước Mặt trời mọc. Hiện tại, phía công ty quảng lý nhóm Big Bang cũng như các thành viên và chính ca sĩ Seungri chưa lên tiếng về vụ việc này.

Long Hy (Theo Sina)