Bị gán ghép tình cảm với Bùi Anh Tuấn: Hương Tràm nổi giận!

06/04/2013 08:12 T.N
(GDVN) - Sau bài báo 'Bùi Anh Tuấn cặp hotgirl ngó lơ Hương Tràm', quán quân The Voice mùa đầu tiên đã bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang cá nhân.

Theo như bài báo nói trên, thì cả Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn cùng xuất hiện trong một đêm nhạc. Tuy nhiên, khác với mọi lần, Bùi Anh Tuấn đi cùng 1 hotgirl lạ mặt và không tỏ ra thân thiết với Hương Tràm như trước đây.

Có thể nói, đây là một thông tin khá bình thường về những hoạt động thường ngày của những người nổi tiếng. Song, có lẽ vì cách đặt tít của bài báo, hoặc cũng có thể đã chán bị gán ghép với tên tuổi của "anh chàng scandal", Hương Tràm đã có 1 status khá gay gắt trên trang cá nhân của mình.

Hương Tràm bày tỏ: "Hãy đừng lôi em vào những việc không liên quan nữa nhé. Đi một mình, đến trước rồi còn bị dính nữa. Sợ thật! Tôn trọng quyền cá nhân của người khác và xem chính xác là ai làm ngơ và chạy đi chỗ khác trước nhé, tôi là người tôn trọng quyền tự do cá nhân của người khác. Thật là liên quan đấy, hết sức vớ vẩn, may mà mình còn không dẫn anh mình đi cùng."Không chỉ thế, để rõ ràng hơn, cô nàng còn tiếp tục bình luận sự bức xúc bên dưới dòng chia sẻ: "Thế nên mới thề là không bao giờ sau này tình cảm riêng tư của em được công khai. Sẽ khổ thân cho người mình yêu thương lắm đây!"

Quán quân The Voice mùa đầu tiên rất bức xúc trước sự việc tên mình bị gắn với chuyện tình cảm của Bùi Anh Tuấn.

Sau lời chia sẻ bức xúc của Hương Tràm, rất nhiều người đã comment, đại ý nhắc nhở cô nàng cẩn thận trong phát ngôn.

Đa số các commnet đều cho rằng đây là một chuyện rất bình thường mà những "người của công chúng" thường xuyên gặp phải, do đó Hương Tràm không nên có thái độ khó chịu như thế!

Đặc biệt, "nhân vật nam chính" trong bài báo-Bùi Anh Tuấn cũng vào an ủi cô nàng: "Ồ, thực ra đâu cần thiết phải thế này?"

Đáp lại lời nhắc nhở của mọi người, Hương Tràm giải thích: "Xin lỗi mọi người, tức không đúng chỗ, nhưng ba mẹ em hỏi...".

Sau cùng, trước những bình luận thể hiện sự lo lắng rằng cô nàng có thể bị "vạ miệng", Hương Tràm đã phân trần: "Em xin lỗi cả nhà... Sau câu nói này để lần cuối nói với các anh chị đừng đưa em vào cuộc sống riêng, chuyện riêng hay là chuyện tình yêu của người khác nữa. Sẽ không bao giờ có lần hai nữa đâu nhà mình nhé".

T.N