Bi Rain: Sinh nhật tuổi 30 trước khi nhập ngũ

27/06/2011 00:09
(GDVN) – Vào ngày 25/6, ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Bi Rain đã được đoàn làm phim tổ chức sinh nhật lần thứ 30 ngay chính trên phim trường

(GDVN) - Ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Bi Rain vừa được đoàn làm phim tổ chức sinh nhật lần thứ 30 ngay chính trên phim trường Soar - Close to the Sun, bộ phim cuối cùng mà anh tham gia trước khi nhập ngũ vào cuối năm 2011.

Ngôi sao hàng đầu xứ Hàn đã gửi một tin nhắn ấm áp đến cho các fan của mình trên Twitter: “Các fan yêu dấu, cám ơn các bạn rất nhiều. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 30 của tôi”.

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra khá đơn giản và ấm cúng. Rain cũng chụp ảnh kỷ niệm cùng với các bạn diễn và nhân viên đoàn làm phim.

Rain tổ chức sinh nhật lần thứ 30 trên phim trường

 
Soar - Close to the Sun, bộ phim anh đang tham gia có tên ban đầu là Red Muffler. Được biết, đây là dự án cuối cùng của Bi Rain trước khi anh lên đường nhập ngũ vào cuối năm 2011. Trong phim, Bi Rain sẽ vào vai anh chàng phi công Jung Tae Hoon và Shin Se Kyung đảm nhận vai một kỹ sư cơ khí. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Lee Jong Suk, anh sẽ vào vai một phi công lái máy bay chiến đấu, cấp dưới của Rain.

Rain
Rain sẽ vào vai anh chàng phi công Jung Tae Hoon trong Soar - Close to the Sun

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Kim Dong Won và kinh phí ban đầu dự tính đã lên đến 10 tỷ won. Các cảnh quay trong phim sẽ tập trung chủ yếu vào trận chiến tấn công Bình Nhưỡng, thủ đô của Triều Tiên. Các sỹ quan lực lượng vũ trang không quân, những người đã liều mình trên những chiếc máy bay sẽ chiến đấu để chống lại nguy cơ đe dọa trên bán đảo. Dự kiến, phim sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11/2011.

Soar - Close to the Sun sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11/2011

H.H