Briney Spears chuẩn bị đám cưới lần 3

17/12/2011 11:14 Theo Ngôi Sao
'Công chúa nhạc pop' nhận lời cầu hôn của bạn trai Jason Trawick tại Las Vegas tối ngày 15/12.

Sáng ngày 16/12, Jason Trawick đã trả lời tờ Access Hollywood và không giấu được nỗi vui mừng: "Vâng, chúng tôi đã đính hôn". Britney Spears và bạn trai Jason Trawick đã dừng tất cả các kế hoạch để tổ chức tiệc đính hôn tại Las Vegas. Hai người mời một số bạn bè thân thiết và thành viên trong gia đình có mặt tại resort Planet Hollywood để mừng cho hạnh phúc của mình.

Britney đã nhận lời cầu hôn của Jason Trawick hôm 15/12.

Britney đã nhận lời cầu hôn của Jason Trawick hôm 15/12. Ảnh: Splash.

Vegas chính là nơi Britney làm đám cưới và ly hôn với người chồng đầu tiên, Jason Alexander, tất cả chỉ kéo dài vỏn vẹn 55 tiếng. Ngày Jason Trawick ngỏ lời cầu hôn Britney Spears cũng chính là sinh nhật lần thứ 40 của Jason. Chiếc nhẫn anh trao cho Britney là của hiệu Neil Lane, đính đá 3 cara và nhiều viên kim cương nhỏ xung quanh. Jason miêu tả chiếc nhẫn đính hôn của mình với tờ Us: "Nó cực kỳ truyền thống. Tôi chọn chiếc nhẫn và biết rõ là cô ấy sẽ thích nó. Sau khi nhận quà sinh nhật từ Britney và cắt bánh, tôi gây bất ngờ với cô ấy bằng chiếc nhẫn này".

Jason thường dành nhiều thời gian bên Britney và các con của cô.

Jason thường dành nhiều thời gian bên Britney và các con của cô. Ảnh: Splash.

Còn Britney thì không giấu được niềm hạnh phúc và khoe ngay với người hâm mộ trên Twitter: "Trời ơi! Đêm qua Jason khiến tôi quá bất ngờ khi trao tặng món quà mà tôi ao ước bấy lâu nay. Tôi muốn khoe ngay cho mọi người thấy! Thật quá háo hức!".

Cặp đôi sẽ bàn bạc cụ thể về đám cưới trong thời gian tới. Jason Trawick thậm chí đã được bố của Britney, ông Jamie Spears, đồng ý cho anh được hỏi cưới con gái cưng của ông. Một nguồn tin tiết lộ với tờ TMZ, cặp đôi sẽ ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Britney Spears bắt đầu hẹn hò với Jason vào năm 2009, khi đó anh đang làm vệ sĩ cho cô. Kể từ khi quen Jason, Britney thay đổi rất nhiều và dần dần giành được quyền nuôi hai con.

Theo Ngôi Sao