Liveshow 8 của Bước nhảy hoàn vũ đem đến những bất ngờ thú vị cho các thành viên nữ tham gia chương trình.

Ban tổ chức đã dành phần đầu của chương trình để đem đến những bất ngờ cho những thành viên nữ tham gia chương trình.

Tuy nhiên, Ban tổ chức “bỏ quên” không gửi những lời chúc khán giả nữ đang theo dõi chương trình. Đây có lẽ là một “thiếu sót” khá đáng tiếc.

Tuy nhiên, màn kỷ niệm 8/3 của chương trình cũng đem đến cho người xem những cảm xúc nhất định.

Với chủ đề Đêm nhạc kịch, năm thí sinh còn lại của cuộc thi có cơ hội thử sức mình với những vở nhạc kịch kinh điển trên thế giới. Tuy nhiên, hầu hết các thí sinh đều không nhận được sự đồng cảm của ngay cả những giám khảo của chương trình.

Hầu hết các thí sinh đều bị…chê

Có lẽ, chưa đêm thi nào các thí sinh bị chê nhiều như đêm thi vừa qua. Mặc dù các thành viên Ban giám khảo đều cố gắng chê ít nhất trong ngày 8/3 nhưng họ vẫn đưa ra không ít những nhận xét thẳng thắn về phần biểu diễn của các thí sinh.

Ngân Khánh bị chê có phần biểu diễn nhạt nhất trong 8 liveshow qua

Phần thi của Ngân Khánh bị giám khảo Hồng Việt cho rằng “kém” nhất trong tất các các đêm thi trước.

Anh thẳng thắn chia sẻ: “Thực ra là sau rất nhiều đêm, thì đêm nay lại là đêm mà tôi cảm thấy chưa ấn tượng như các đêm khác của Khánh. Tôi nhớ là em đã có nhiều liveshow có múa và tôi nghĩ là đây không phải là liveshow em múa tốt nhất.”

Ngay cả Ốc Thanh Vân, người được cho là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 cũng có phần thi không thực sự tốt. Cả 3 vị giám khảo chuyên môn đều dành cho Ốc Thanh Vân những lời nhận xét thẳng thắn.

Ốc Thanh Vân bị chê tả tơi trong liveshow 8

Cả Trần Ly Ly và Khánh Thi đều đồng cảm với quan điểm: “Thế nhưng, đúng như chị Khánh Thy nói, chúng tôi mong muốn hai người nhảy chung với nhau thể hiện kĩ năng, kĩ xảo vì đây là thi nhảy chứ không phải thi vũ đoàn hay thi ý tưởng.”

Trong khi đó, giám khảo Hồng Việt cho rằng: “Nếu chấm về tiết mục thì rất hay nhưng về phần nhảy thì chưa thực sự ấn tượng.

Vân hôm nay, nhảy hơi mờ nhạt so với mọi khi, đôi khi, tôi có cảm giác vũ đoàn của bạn rất nổi , làm những động tác điêu luyện mà Vân lại không làm được điều ấy.

Tôi muốn Vân tập trung nâng cao chất lượng khiêu vũ hơn nữa trong những liveshow tiếp theo hơn là hiện nay đang chú ý hơi nhiều tính kịch trong từng tiết mục."

Tuy nhiên, trong liveshow 8 vẫn chứng kiến sự lội ngược dòng ngoạn mục của Diễm My và Thu Thủy.

Hai người đẹp có phần thi được đánh giá là xuất sắc nhất từ đầu chương trình đến giờ. Chính vì vậy, Diễm My và Thu Thủy đang tạm dẫn đầu Bước nhảy hoàn vũ 2014 sau liveshow 8. Đây là kết quả khá bất ngờ cho khán giả xem truyền hình.

Tim – Thí sinh nam duy nhất rời khỏi cuộc thi

Dù đã nỗ lực trong suốt thời gian qua nhưng Tim vẫn là người tiếp theo rời khỏi Bước nhảy hoàn vũ 2014. Như vậy, top 4 của chương trình gồm toàn các thí sinh nữ.

Tim là thí sinh nam cuối cùng rời khỏi cuộc thi


Mặc dù bài thi của Tim trong liveshow 8 được đánh giá khá phù hợp và “nổi trội” so với 4 thí sinh còn lại. Thậm chí, số điểm của Tim còn cao hơn cả của Ngân Khánh và Ốc Thanh Vân nhưng tổng điểm quy đổi của anh thấp hơn nên Tim đành ngậm ngùi rời khỏi cuộc thi.

Có thể thấy, đây là mùa thứ 5 Bước nhảy hoàn vũ chứng kiến sự đăng quang của các thí sinh nữ. Điều này càng cho thấy, các thí sinh nam không có “duyên” với ngôi vị quán quân của Bước nhảy hoàn vũ.

Quốc Khánh