Bước nhảy Hoàn vũ: Thanh Thúy gây bất ngờ "ngược"

06/06/2011 02:02
(GDVN) - Gây bất ngờ nhất là Thanh Thúy, nhưng không phải như mọi lần khi cô khiến khán giả phải trầm trồ, tuần này cảm giác hoàn toàn trái ngược.

(GDVN) - Liveshow thứ 7 của Bước nhảy Hoàn vũ 2011 cùng vũ điệu Samba nóng bóng và quyến rũ đã đem lại nhiều sự phấn khích và bất ngờ cho khán giả. Gây bất ngờ nhất là Thanh Thúy, nhưng không phải như mọi lần khi cô khiến khán giả phải trầm trồ, tuần này cảm giác hoàn toàn trái ngược.

{iarelatednews articleid='3966,3960,3959,3969'}

Lần đầu tiên diễn viên Thanh Thúy bị rơi vào danh sách tử thần với số điểm 34 và là một trong 2 thí sinh thấp điểm nhất khiến khán giả không ít ngỡ ngàng. Tuy Thanh Thúy đã thể hiện được sự vui tươi, tự nhiên và được đạo diễn Dũng “khùng” cho rằng cô đã mang đến sự gần gũi của dancesport đến với khán giả, nhưng ở vũ điệu Samba này, một Thanh Thúy sa sút phong độ là điều có thể thấy rõ. Nếu như Thanh Thúy thể hiện bài nhảy bốc lửa hơn, say đắm hơn như giám khảo Chí Anh nhận xét thì hẳn cô sẽ không chịu áp lực của “tử thần” như thế

Thanh Thúy lần đầu lọt
Thanh Thúy lần đầu lọt vào danh sách "tử thần"


Rời cuộc chơi một cách nhẹ nhàng, thậm chí Đại Nghĩa còn nhảy cẫng lên khi tên anh được nói ra. Nhưng Đại Nghĩa cho rằng, việc anh dừng bước là hoàn toàn thích đáng vì theo anh, đi được vào đến tuần thứ 7 đã là điều may mắn. Các thí sinh còn lại đều xứng đáng đi tiếp vào vòng trong hơn anh. Với hóa trang thành người châu Phi, Đại Nghĩa đã để lại cho đêm kết thúc của mình một hình ảnh đáng nhớ. Sự vui tươi, biến hóa đa sắc của Đại Nghĩa suốt cuộc thi sẽ là điều khán giả còn ghi khắc lâu dài.

Đại Nghĩa rời cuộc chơi một cách vui vẻ, nhẹ nhàng
Đại Nghĩa rời cuộc chơi một cách vui vẻ, nhẹ nhàng


Sau bài báo đầy sự “gièm pha” về mối bất hòa Khánh Thi – Thủy Tiên, trong liveshow này nữ giám khảo duy nhất không tiếc những lời có cánh dành cho Thủy Tiên mặc dù giám khảo Dũng “khùng” và Chí Anh đều chưa hài lòng về bài nhảy của người yêu Công Vinh. Khánh Thi thừa nhận, những thiếu sót mà cô cảm nhận ở những bài nhảy trước của Thủy Tiên đã được lấp đầy bởi vũ điệu Samba trên nền nhạc On the floor.

Thủy Tiên ghi điểm trong mắt giám khảo Khánh Thi
Thủy Tiên ghi điểm trong mắt giám khảo Khánh Thi


Là một trong hai thí sinh có số điểm thấp nhất, Anh Khoa tiếp tục may mắn được đi tiếp vào vòng trong bởi sự bình chọn của khán giả dù bài nhảy của anh khá đặc biệt khi đan xen được giữa hình ảnh một vận động viên và một vũ công nhưng không mấy bứt phá.

Dũng
Anh Khoa tiếp tục đi sâu dù thấp điểm nhất


Nguyên Vũ tiếp tục giữ được phong độ ổn định và không ngại là người “khai màn”, anh đã đem đến cho trường quay BNHV một không khí vô cùng sôi động ngay từ những giây phút đầu tiên. Thể hiện là những cánh chim hòa bình trong bộ đồ nhảy trắng, giám khảo Chí Anh “chê” rằng anh không thích Nguyên Vũ mặc đồ trắng vì như thế sẽ hơi mềm. Tuy nhiên, Nguyên Vũ cũng “đáp trả” nhẹ nhàng rằng vì là cánh chim hòa bình nên anh không thể mặc đồ đen. Bài thi của Nguyên Vũ không quá xuất sắc nhưng những gì anh mang lại, khiến cả 4 vị giám khảo đều phấn khích theo đã tiếp tục đưa anh đến với liveshow thứ 8.

Nguyên Vũ mờ màn đầy sôi động
Nguyên Vũ mờ màn đầy sôi động


Thu Minh tiếp tục dẫn ngôi đầu bảng với hình ảnh thiên nhiên – hoang dã mà cô và bạn nhảy của mình nảy ra khi đi thảo cầm viên. Với bài thi này, dường như cô không bị mắc lỗi kĩ thuật nào, ngoại trừ vì quá chủ động trên sàn diễn nên đôi khi lỗi nhạc (lời của giám khảo Khánh Thi), nhưng sau đó bằng bản lĩnh sân khấu, Khánh Thi cho rằng cô đã lấy lại được sự nhịp nhàng rất nhanh chóng. Dễ dàng nhận thấy thần thái và sự biểu cảm rất tốt của Thu Minh trong đêm hôm nay, giám khảo Đức Huy nửa đùa nửa thật rằng “Thu Minh chưa lắc hông đủ mạnh”

Thu Minh tiếp tục làm
Thu Minh tiếp tục làm "thủ lĩnh"


Liveshow thứ 7 BNHV khép lại với các màn thi đấu sôi động, thú vị và cũng đầy kịch tính, bất ngờ. Ở liveshow thứ 8 diễn ra ngày 19/6 tới sẽ chỉ còn có 5 cặp đôi thi đấu.

Các thí sinh sẽ nghỉ ngơi và tập luyện 2 tuần trước khi bước vào liveshow thứ 8
Các thí sinh sẽ nghỉ ngơi và tập luyện 2 tuần trước khi bước vào liveshow thứ 8


Jinn
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng