Cạm bẫy tình thù của Lưu Khải Uy vượt Tân Tiếu ngạo giang hồ

25/10/2013 10:24 LIỄU PHẠM
(GDVN) - Phim kể về câu chuyện tình lãng mạn của công tử Kiều Tân Phàm và tiểu thư Hạ Vãn Tình lồng vào bối cảnh cuộc chiến thương trường khốc liệt với sự thể hiện của Lưu Khải Uy – Dương Mịch, cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh Hoa ngữ.
Cạm bẫy tình thù là bộ phim đầu tay do diễn viên Lưu Khải Uy thực hiện trên cương vị nhà sản xuất nhưng phim hội đủ các yếu tố thu hút khán giả từ kịch bản, cách xây dựng mạch phim đến yếu tố thời trang, cảnh quay đẹp. Phim kể về câu chuyện tình lãng mạn của công tử Kiều Tân Phàm và tiểu thư Hạ Vãn Tình lồng vào bối cảnh cuộc chiến thương trường khốc liệt với sự thể hiện của Lưu Khải Uy – Dương Mịch, cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh Hoa ngữ. 

Phim với sự tham gia của các nhân vật: Lưu Khải Uy trong vai Kiều Tân Phàm, Ngô Kiến Phi vai Mạc Lăng Thiên, Dương Mịch trong vai Hạ Vãn Tình, Lương Hựu Lâm vai Lai Tuyết, Vương Kiêu vai Tạ Sáng...

Đúng như tên gọi, Cạm bẫy tình thù là chuỗi phức hợp mối quan hệ đan xen nhiều tình cảm và oán thù giữa hai gia tộc lớn trên thị trường địa ốc: Hạ - Kiều. Trong khi tiểu thư Hạ Vãn Tình luôn trân trọng và muốn kết hôn cùng Mạc Lăng Thiên, thì cha cô chỉ xem tình yêu của con gái là phần thưởng chiêu dụ họ Mạc cống hiến tài năng, làm giàu cho công ty Hoa Lãng. 

Cuốn người xem vào dòng chảy nhiều toan tính của cuộc sống thương trường, Cạm bẫy tình thù không chỉ hấp dẫn khán giả bởi những lối rẽ bất ngờ, tình tiết gay cấn, kịch tính, mà còn chuyển tải nhiều thông điệp đáng suy ngẫm về tiền tài, danh vọng và hạnh phúc. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng và cá tính rõ nét, họ là những người trẻ đang trăn trở giữa muôn vàn lựa chọn, đương đầu với chông gai trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu. 

Với nhiều yếu tố chạm đúng sở thích của khán giả nên ngay trong lần đầu phát sóng vào dịp lễ Tình nhân, phim đã đạt được tỉ suất người xem cao ngất ngưỡng vượt qua cả Tân Tiếu ngạo giang hồ, lọt vào Top 2 phim ăn khách nhất của Đài truyền hình Hồ Nam đầu năm 2013, đồng thời được các đài tranh nhau mua bản quyền phát lại. Tại Việt Nam, phim lần đầu tiên phát sóng trên kênh D-Dramas vào lúc 20 giờ mỗi ngày, từ 5/11/2013.

Các diễn viên chính trong phim Cạm bẫy tình thù.
Hai diễn viên Văn Dương, Văn Hoa.
Ngô Kiến Phi vai Mạc Lăng Thiên.
Kiều Tân Phàm, Hà Chính Lăng.
Mai Tuyết, Mạc Lăng Thiên.
Lương Hựu Lâm vai Lai Tuyết./.

LIỄU PHẠM