Cẩm Ly lo lắng khi thay Hiền Thục ngồi 'ghế nóng' The Voice Kids

04/04/2014 08:03 TỬ VĂN
(GDVN) - Ca sĩ Cẩm Ly sẽ chính thức thay thế Hiền Thục ngồi ghế nóng The Voice Kids, bên cạnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nữ ca sĩ Lưu Hương Giang.

Chương trình năm nay, ngoài hai gương mặt quen thuộc tiếp tục vai trò Huấn luyện viên là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang thì nữ ca sĩ Cẩm Ly sẽ là người thay thế ca sĩ Hiền Thục ngồi ghế nóng. 

3 vị giám khảo của chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay là Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và Cẩm Ly.

Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ thuộc dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc có âm hưởng dân ca nổi tiếng nhất Việt Nam. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, cô nhiều lần được bình chọn là một trong 10 ca sĩ được yêu thích nhất, cũng như có nhiều nhạc phẩm do cô trình bày xếp đầu bảng những ca khúc được yêu thích nhất tại Việt Nam. Cẩm Ly luôn là một trong những nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu thích. 

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò Giám khảo chương trình The Voice Kids, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ : "Thực sự trước đây tôi không có ý định tham gia bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào vì sợ scandal ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình, thế nhưng với chương trình này, tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và khuyến khích tham gia từ gia đình, ban tổ chức và đặc biệt là ông xã.

Bên cạnh đó, tôi cũng đã làm mẹ nên phần nào cũng tự tin trong việc hiểu tâm lý các em để rèn luyện và dạy dỗ. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón chờ và ủng hộ vai trò mới này của tôi."

Cẩm Ly cho biết cô khá lo lắng khi ngồi ghế giám khảo The Voice Kids năm nay.

Ca sĩ Cẩm Ly cũng cho biết mình thuộc túyp người khá kín tiếng, khả năng ăn nói chắc chắn không bằng hai vị giám khảo còn lại là Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, nên chỉ mong hoàn thành tốt vai trò của mình trong việc nâng đỡ và đào tạo các thí sinh nhí.

Đặc biệt, chương trình năm nay còn có sự góp mặt của diễn viên múa Linh Nga trong vai trò nhà bảo trợ dinh dưỡng, vì theo cô chương trình năm trước gây nhiều tranh cãi về chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của thí sinh. Hiểu được điều đó nên Linh Nga muốn chính mình được chăm lo từng bữa ăn cho các bé . 

Linh Nga đại diện nhà tài trợ về dinh dưỡng các bữa ăn cho thí sinh The Voice Kids.

Khác với chương trình năm trước, năm nay Ban tổ chức sẽ họp riêng với phụ huynh để tránh tình trạng bố mẹ can thiệp quá nhiều vào chuyện thi cử của các thí sinh, ảnh hưởng đến cuộc thi.

Thông tin về chiếc ghế Giám khảo cuối cùng sẽ được giữ bí mật cho đến khi chương trình lên sóng. Tuy nhiên theo một số nguồn tin có thể nhân vật bí ẩn này chính là nam ca sĩ Lam Trường.

Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 2 có sự đầu tư quy mô hơn từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức chương trình. Tuy vậy, cấu trúc các vòng thi vẫn giữ nguyên bao gồm: Vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu và các vòng thi Liveshow. 

Thời gian phát sóng của chương trình nào bắt đầu từ 21/6/2014 và kết thúc vào 4/10/2014

TỬ VĂN