Cao Thái Sơn nhập viện sau khi bị phạt và hủy biểu diễn trên VTV

06/07/2012 15:02 Theo Tiin
Ngay sau thông tin Cao Thái Sơn bị lộ hát nhép trong một chương trình gần đây, vào chiều hôm qua (5/7), Cao Thái Sơn đã phải lên trình diện Sở VHTT&DL TP.HCM. Theo đó, trước thông tin giọng ca "Con đường mưa" đã nhép trong chương trình "Giai điệu tình yêu", Sở VHTT&DL đã kiểm chứng và xử lý theo pháp luật.

Cao Thái Sơn phải nộp phạt số tiền 4,5 triệu đồng và vẫn được cấp phép biểu diễn. Đây là mức án khá nhẹ, vì nếu theo chỉ thị 65 của Bộ VHTT&DL được ban hành, ca sĩ hát nhép sẽ "lãnh" mức phạt từ 15 đến 25 triệu đồng. Lý giải về việc này ông Võ Trọng Nam, PGĐ Sở VHTT&DL TP.HCM cho hay không thể áp dụng Chỉ thị 65 để phạt nặng Cao Thái Sơn hát nhép mà phải xử phạt theo Nghị định 75, bởi Chỉ thị thì không thể thay thế Nghị định.

Cũng trong ngày hôm qua, BTC của cuộc thi "Sao mai điểm hẹn" đã quyết định không mời Cao Thái Sơn hát tại đêm Gala diễn ra tối 7/7. Việc mời Cao Thái Sơn nằm trong kế hoạch của chương trình từ trước khi lên sóng. Rút lại lời mời kể cả khi Sở VH,TT&DL TP.HCM chưa xử phạt ca sĩ này vì VTV muốn nghiêm túc phối hợp thực hiện Chỉ thị 65 của Bộ VH,TT&DL về chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Trước những thông tin bất lợi dồn dập đến với Cao Thái Sơn, phóng viên đã liên lạc với nam ca sỹ. Nhưng người đại diện của anh cho biết hiện tại Cao Thái Sơn đang phải nhập viện truyền nước biển vì sức khỏe không được tốt. Có lẽ những scandal liên tiếp thời gian qua đã khiến nam ca sỹ quá mệt mỏi.

Theo Tiin