Chị em cô Kim 'siêu vòng ba' bị mẹ kế kiện ra tòa vì tội phỉ báng

10/08/2013 14:54 Trịnh Thanh
(GDVN) - Mới đây, mẹ kế của cô Kim siêu vòng ba đã chính thức kiện chị em cô ra tòa vì tội phỉ báng.
Theo như trang tin TMZ, trong đơn kiện của bà Ellen Kardashian, bà cho rằng chính mẹ của Kim, bà Kris Jenner và 3 cô con gái đã cố tình làm xấu hình ảnh của bà trước công chúng khi họ luôn chỉ trích bà là một người đào mỏ, và lợi dụng sự nổi tiếng của họ để kiếm lợi.

Ảnh gia đình Kim


Trong tài liệu gửi cho phía tòa án, bà khẳng định rằng họ là những người đã cố tình gài bẫy bà trong vụ mua lại những thông tin bất lợi cho phía chị em nhà cô Kim.

Theo đó, bà Ellen xác nhận rằng: “tay thám tử tư do chính chị em Kardashian thuê đã liên lạc với bà. Rồi chính anh ta đưa ra lời đề nghị với bà mua lại những thông tin mà anh ta đã thu thập thời gian trước đó”. Được biết, những thông tin này là những điều gây bất lợi cho chính bà cả chị em nhà cô Kim nữa.


Không phải đến bây giờ, mối quan hệ giữa chị em cô Kim và mẹ kế Ellen mới trở nên căng thẳng như vậy. Còn nhớ, bà Kris Jenner cùng ba con gái mình đã đâm đơn kiện vợ hai của chồng, bà Ellen vì kiếm lợi từ những tài sản của họ như thư từ, nhật ký, và những vật kỷ niệm khác.

Trịnh Thanh