Choáng với 14 'chiến binh' đội Trần Lập: Từ thiên đàng xuống địa ngục!

31/07/2012 07:20 Long Hy
(GDVN) - Điểm lại danh sách 14 'quái nhân' đội The Voice - Tran Lap's Team và biệt danh của mỗi người từ thiên đàng xuống địa ngục, thiên thần đến ác quỷ. Đây là nickname do huấn luyện viên Trần Lập khởi xướng trên facebook chung của cả đội.

Nguyễn Hoài Bảo Anh (BaoAnh Nguyen): Red Angel (Phải là Red Angel vì đằng sau cái mong manh thanh khiết đó là tiềm ẩn một cá tính mạnh mẽ sẵn sàng bùng cháy khi có đủ điều kiện cần thiết).

Nguyễn Thuỳ Linh ( Linh Shipoo): Soul Angel.
Nguyễn Thị Thảo Nguyên ( Nguyễn Thảo Nguyên): Black Angel/DarkDevil (đi nghe Thảo Nguyên hát live thì mới thấy được hai cá tính trong cô gái này).
Đỗ Lệ Quyên ( Khổng Kim Nhiên ): Nhìn cô nàng này và nghe nàng hát liên tưởng ngay đến nhân vật BlackWidow của Avenger. Dáng nhỏ nhưng giọng hát đúng kiểu của một chiến binh.
Thí sinh Trần Thị Thanh Thủy: Mystery Lady (vì sẽ không biết cô nàng này sẽ giở chiêu gì khi hát trên sân khấu, xử lý bài khá tinh tế, luôn tìm cách tạo ra cái gì đó khác người).
Trần Thị Kim Loan: Super Cook Lady. Ảnh. Nhacvietplus.
Nguyễn Quốc Dũng (Nguyen Quoc Dung): Vampire (cách hát rất lôi cuốn + ngoại hình dễ khiến người khác liên tưởng đến một Ma Cà Rồng, bí ẩn, lôi cuốn, nhìn vậy chứ cực kỳ men).
Nguyễn Kiên Giang: The Hulk (anh chàng này có giọng hát thuộc loại lấy thịt đè người như The Hulk sau khi biến hình vậy).
Nguyễn Hoàng Triều (Hoang Trieu Blackwolf): Blackwolf 
Lương Minh Trí (Lương Minh Trí): Voltage Man (Người cao thế).
Ksor Duk: A chàng này chính hiệu Thạch Sanh. Ảnh. Nhacvietplus.
Nguyễn Văn Thắng: Báo Đen (trong quá trình tập luyện vòng Battle, anh chàng này có kiểu hát như đang rình rập, vờn đối thủ của mình, lúc bắt lúc thả... QUỶ SỨ ÁO ĐEN cực kỳ thích kiểu này). Ảnh. Nhacvietplus.
Hà Văn Đông (Dong Ha) - DarkMan. Ảnh. Nhacvietplus.
Huỳnh An Tuấn - Qủy Sứ Áo Đen - BlackDemon. Ảnh. Nhacvietplus.
Long Hy