Chủ nợ tố Siu Black không thiện chí: Mong Phương Thanh báo công an

18/08/2013 07:59 Trần Sùng
(GDVN) - “Tôi cũng mong Phương Thanh báo công an rồi cùng nhau lên tổng đài mobiphone và nhờ người ta xem lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn là biết ngay…”, Thụy Vy – Chủ nợ của Siu Black chia sẻ.

- Sau khi chị lên tiếng cho rằng Siu Black không có thiện chí trả nợ, chị chụp lại cả màn hình tin nhắn trao đổi với ca sĩ Phương Thanh nhưng ngay lập tức Phương Thanh đã tố lại đó là tin nhắn giả mạo và cho biết đã báo công an vào điều tra. Vậy chính xác chuyện này như thế nào, chị có giả mạo tin nhắn nhằm bôi nhọ Phương Thanh như lời cô ấy chia sẻ không?

Tin nhắn của chủ nợ  Siu Black gửi cho Phương Thanh bị nghi là giả mạo

Những gì tôi nói đều là sự thật. Tôi cũng mong Phương Thanh báo công an rồi cùng nhau lên tổng đài mobiphone và nhờ người ta xem lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn là biết ngay. Tất cả đều được lưu lại hết.

Tôi nhắn cho Phương Thanh 1 tin, rồi gọi luôn cho Thanh nhưng cô í cúp máy. Tôi tiếp tục nhắn hai tin tiếp theo chỉ cách nhau có một phút thì Thanh mới gọi lại cho tôi và nói rằng, số điện thoại này là của em chứ không phải của Siu Black và em đã quá mệt mỏi với chuyện chị Siu rồi. Bây giờ có đến 8, 9 chục con nợ,  số tiền nó lên hơn cả 2 tỷ rưỡi rồi, em rất là mệt mỏi, bây giờ nếu chị bình tĩnh, chị để từ từ sắp xếp đã. Chị cho chị Siu mượn tiền đã là bậy rồi...

Vậy đấy, tôi cho chị Siu mượn tiền thành ra lại có lỗi và mệt mỏi tinh thần khi phải chạy theo để đòi lại. Lý do Siu mượn tôi tiền là để sửa lại giàn âm thanh ở quán cafe. Tôi cũng đã tới quán cafe của Siu vài lần nhưng không hề gặp được Siu, quán vắng hoe chỉ có một vài cái bàn và nhân viên hay là ai đó cũng không rõ đang ngồi đánh bài. Tôi có hỏi một thằng bé là Siu đi đâu nhưng nó không biết. Nhưng thực chất tôi biết vì thiếu nợ nên Siu phải bỏ trốn.

- Nhưng Phương Thanh bảo rằng không hề nhận được bất cứ tin nhắn từ chủ nợ nào của chị Siu gửi đến điện thoại của Phương Thanh từ đêm ngày 12/8 như màn hình tin nhắn chị công bố trên báo chí?

Những tin nhắn mà tôi công khai trên báo chí mấy hôm nay là tôi nhắn cho Thanh vào trưa ngày 12/8  chứ không phải đêm ngày 12/8 như tờ báo trước viết. Có thể họ nhầm lẫn, cũng như tên của tôi chính xác là Thụy Vy chứ không phải là Thúy Vy.

- Phương Thanh chia sẻ với chị là đã quá mệt mỏi khi "gánh" nợ giúp Siu Black, sao chị không hỏi số chị Siu để thương lượng trực tiếp?

Tôi nói thật là tôi có 2 số của chị Siu luôn nhưng không gọi được. Trước đó khi biết Siu làm giám khảo chương trình "Tôi là người chiến thắng", tôi và ông xã đã đến tận nơi tổ chức để gặp và hỏi Siu tiền. Thấy tôi, Siu ngớ người ra và kêu tôi đi vào bên trong để nói chuyện nhưng tôi bảo rằng thật sự chúng tôi không có thời gian nói chuyện với Siu nên chị ấy đọc cho tôi 2 số điện thoại. Nhưng ngay sau đó thì Siu Black cũng tắt luôn cả 2 số đó.

Nếu vẫn liên lạc được với Siu Black thì tôi đã không làm phiền Phương Thanh làm gì. Với lại chính Phương Thanh nói sẽ đứng ra giúp Siu trả nợ, là người bị mất tiền thì tôi phải đi đòi là chuyện bình thường thôi. 

Thanh cũng bảo tôi cố gắng xếp cho Siu đi hát để trả nợ nhưng cái anh làm cùng tôi thì không cho mời Siu. Tôi cũng đã thông báo lại với Phương Thanh rằng "Thanh ơi, người làm chung với chị không mời chị Siu. Thôi em cố gắng sắp xếp như thế nào thì trả tiền cho chị nha" và sau đó Phương thanh có nhắn lại là "Okie" mà.

Thụy Vy cho Siu Black vay 10 triệu từ 9/2012


- Vậy hiện tại Siu Black đang nợ chị bao nhiêu tiền?

Siu mượn tôi 10 triệu từ tháng 9/2012. Lúc đầu vay 10 triệu, vài ngày sau lại gọi điện kêu tôi cho mượn thêm 50 triệu nhưng thấy có vấn đề nên tôi không cho vay nữa.

- Giờ Siu không lộ diện, Phương Thanh thì mệt mỏi, chị sẽ gia hạn tiếp cho Siu có thời gian để kiếm tiền trả nợ chị chứ?

Quan trọng là chị Siu phải nói như thế nào đó chứ. Tôi nghĩ chị Siu chỉ cần bốc điện thoại lên và nói Vy ơi, giờ chị thế này thế kia thì tôi sẵn sàng cho chị Siu thêm thời gian vì số tiền 10 triệu không có lớn.

Nhưng giờ Thanh nói tôi vu khống cho Phương Thanh là không đúng, là sai sự thật. Phương Thanh là một ngôi sao dám làm không dám nhận là sao?

- Xin cám ơn chị!

Trần Sùng