City Hunter đóng máy, người trong cuộc nói gì?

29/07/2011 12:18
(GDVN) - City Hunter đã đi đến hồi kết. Cả khán giả và diễn viên đều không khỏi tiếc nuối. Hãy nghe tâm sự của các diễn viên trong phim khi City Hunter kết thúc

(GDVN) - Phim “City Hunter” đã đi đến hồi cuối với một cái kết khiến mọi người đều hài lòng. Hãy lắng nghe những diễn viên chính của phim chia sẻ tâm sự về hai tập cuối và cái kết cho mỗi nhân vật.

Ngay sau khi bộ phim đóng máy, trên đường trở về nhà, nam diễn viên chính Lee Min Ho lập tức đăng tải hình ảnh của mình cùng sự cảm ơn tới các fan trên trang cá nhân facebook. Anh cảm ơn mọi người vì đã luôn ủng hộ, cổ vũ cho anh và đoàn phim trên mọi chặng đường. Anh chúc tất cả luôn hạnh phúc và chụp bức ảnh trong vai Lee Yoon Sung.
alt
Lee Min Ho chụp bức ảnh trong vai Lee Yoon Sung.

Các fan phản hồi: “Một bộ phim tuyệt vời với diễn viên tuyệt đỉnh. Anh Lee Min Ho đã làm rất tốt. Hy vọng sớm được gặp anh trong bộ phim tiếp theo. Hãy giữ gìn sức khỏe. Chúng em luôn luôn ủng hộ anh”. Một fan khác: “Một bộ phim tuyệt vời. Chúc mừng anh Min Ho và toàn thể đoàn làm phim vì sự tận tụy và cố gắng hết mình”.

Trong tập 19, nhân vật công tố viên Kim Young Joo (Lee Jun Hyuk) bị bắn chết. Điều này khiến khán giả vô cùng đau lòng, nhưng đây cũng là một kết thúc khá hợp lý với sự hy sinh anh dũng. Nam diễn viên Lee Jun Hyuk chia sẻ cảm xúc của mình qua trang cá nhân me2day: “Tôi thực sự ngập tràn hạnh phúc khi được sống với vai trò công tố viên của Hàn Quốc - Kim Young Joo. Xin hãy luôn yêu quý và ủng hộ bộ phim. Dù cho nhân vật Kim Young Joo chết đi nhưng tôi vẫn luôn yêu mến nhân vật và giữ nó mãi sống trong tim mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi yêu tất cả mọi người”.

alt
Kim Young Joo (Lee Jun Hyuk đóng) kết thúc với cái chết ý nghĩa trong "City Hunter"

Cư dân mạng nhận xét: “Tôi không thích biên kịch chút nào. Sao họ lại phải để anh chết?”, “Xin anh đừng chết”, hay “Anh Jun Hyuk, vì anh mà em rất thích xem phim City Hunter”.

alt
Goo Hara và vai diễn đầu tiên trên màn ảnh.

Goo Hara đóng vai con gái Tổng Thống cũng chia sẻ đôi điều về kết thúc phim. Đây cũng là vai diễn đầu tiên trên màn ảnh của cô. Cô viết trên Twitter: “Tôi vừa kết thúc cảnh quay cuối cùng của "City Hunter". Thật là buồn”. 

Các fan nhận xét: “Cảm ơn chị. Nhờ chị em đã được xem một bộ phim rất hay, Ước gì chị sẽ đóng một phim khác nữa”.

{iarelatednews articleid='8992,8412,8180,8082,8038,8147'}

Thanh Tuyền