Clip MC Kỳ Duyên lần đầu khoe giọng hát 20 năm trước

01/08/2014 14:23 Lê Vân
(GDVN) - Trong clip là hình ảnh Kỳ Duyên hơn 20 năm trước với phong cách thời trang những năm 80, thể hiện ca khúc lời Việt Winter world of love.

Mới đây, MC Kỳ Duyên đã đăng tải video lần đầu tiên cô hát trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và thích thú, bởi từ trước tới giờ, người hâm mộ chỉ quen với hình ảnh Kỳ Duyên trong vai trò dẫn chương trình.

Trong clip là hình ảnh của Kỳ Duyên hơn 20 năm trước, với phong cách thời trang những năm 80 và thể hiện ca khúc lời Việt được chính cô tự dịch từ bài hát tiếng Anh Winter world of love.

Hình ảnh Kỳ Duyên hát tại Hollywood Nights từ năm 1993

Theo như nữ MC chia sẻ, khi hát và ghi hình ca khúc này cô còn khá trẻ, đang đi học và chưa có tiền mua đồ đi diễn nên phải mượn đồ của một chị bạn. Nữ MC cũng cho biết thêm, cô cũng tự mình trang điểm, “tự biên tự diễn hết”.

Khi đoạn video này được chia sẻ, có hơn 4000 người “like” cùng nhiều lượt bình luận. Nhiều người cho rằng, hình ảnh Kỳ Duyên từ 20 năm trước chẳng thay đổi là mấy so với bây giờ, Kỳ Duyên vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp. Nhiều độc giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khả năng ca hát không thua kém gì ca sĩ chuyên nghiệp của Kỳ Duyên.

Được biết, Kỳ Duyên học đàn piano từ khi 5 tuổi, 13-19 tuổi, cô còn được học thanh nhạc. 

Kỳ Duyên lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong vai trò của một người dẫn chương trình là cuộc thi Hoa hậu áo dài ở Long Beach, California.

Năm 1984, đĩa hát đầu tiên của cô đã được Tùng Giang Studio ghi âm.

Năm 1985, cô xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng như một ca sĩ tại Seattle, Washington  nhưng lần ghi hình đầu tiên là vào năm 1993 trong video của Trung tâm Hollywood Nights. 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường biểu diễn tại Las Vegas (Mỹ) và Pháp.

Kỳ Duyên còn có khả năng hát, khiêu vũ ngoài tài dẫn chương trình

Mc Kỳ Duyên là cái tên có “thương hiệu” gắn liền với chương trình ca nhạc Paris by night ở hải ngoại, tuy nhiên, ngoài khả năng ăn nói, Kỳ Duyên còn giỏi khiêu vũ, aerobic. 

Cô đã từng cho ra cuốn DVD dạy tâp thể dục và được rất nhiều người đón nhận. Gần đây Kỳ Duyên còn tham gia hát chung với ca sĩ hải ngoại Thanh Hà trong một minishow.

Trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ, hiện tại, Kỳ Duyên có cuộc sống hạnh phúc bên hai cô con gái Maili, Yenli. 

Lê Vân