Clip thưởng tết của Cù Trọng Xoay và Chủ tịch Trương Gia Bình gây sốt

08/01/2014 15:04 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Xuất hiện cách đây vài năm, nhưng clip "thưởng tết em đâu sếp" đang được cư dân mạng khai quật và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Với ca từ hài hước dựa trên nền nhạc của bài hát Obladi Oblada của ban nhạc nổi tiếng The Beatles, "giáo sư" Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) cùng nhóm nhân viên FPT đã thực hiện một clip chế thú vị về thưởng tết. 

Ảnh cắt từ clip

Clip được Đinh Tiến Dũng cùng đồng nghiệp thể hiện trong chương trình Người Đương Thời Xuân năm 2011 và sau đó không lâu những ngôn từ này lại được thể hiện qua clip vui nhộn. Mặc dù clip đã được thực hiện từ năm 2011, nhưng vì phản ánh đúng tâm lý của nhiều thành viên mạng trong dịp tết 2014 gần kề nên clip này được mọi người khơi lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Clip đề cập đến chuyện thưởng Tết với ngôn từ và hình ảnh khá hóm hỉnh: "Năm qua em luôn chăm ngoan và nhiệt tình cống hiến, dẫu sức ép lớn mấy cũng không thấy phiền. Em nghe đâu công ty năm qua làm ăn có lãi, cớ sao bây giờ chúng em mong chờ vẫn chưa thấy tiền. Một năm qua làm như trâu thưởng em đâu sếp, sắp Tết rồi vẫn chưa thấy tiền...”.

Đặc biệt, ngoài "giáo sư" Cù Trọng Xoay thì Chủ tịch của tập đoàn FPT Trương Gia Bình cũng xuất hiện trong clip vui nhộn này. 

Đỗ Tuyết