Con trai Thành Long đối diện ba năm tù sau khi bị bắt

19/08/2014 08:14 Lê Vân
(GDVN) - Với tội danh đó, bị kết án, con trai của ngôi sao Thành Long, Phòng Tổ Danh có thể đối mặt với ba năm tù.

Mới đây hàng loạt các báo lớn nước ngoài như Nydaily, Telegraph đồng loạt đưa tin con trai của ngôi sao phim võ thuật Thành Long, Phòng Tổ Danh bị bắt vì ma túy.

Thứ 2, 18/8/2014, cảnh sát cho biết, Phòng Tổ Danh (có tên tiếng Anh là Jaycee Chan) 31 tuổi, và ngôi sao điện ảnh Đài Loan, Kha Chấn Đông (Kai Ko, 23 tuổi) là một trong số những nghi phạm đã bị bắt 4 ngày trước đó vì tội liên quan đến ma túy, tờ South Chinese Morning Post đưa tin.

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết, cả hai diễn viên dương tính với cần sa và thú nhận đã sử dụng thuốc. Sau khi bị các nhà điều tra phát hiện 100gr cần sa tại nhà, Phòng Tổ Danh phải đối mặt với tội danh tàng trữ cần sa.

Với tội danh đó, bị kết án, con trai của ngôi sao Thành Long có thể đối mặt với ba năm tù. Còn diễn viên Đài Loan có thể bị giam giữ 15ngày.

Phòng Tổ Danh, con trai ngôi sao điện ảnh Thành Long bị bắt vì tàng trữ ma túy

Theo tin tức giải trí Thượng Hải, trước đây diễn viên Thành Long đã từng khuyên con trai của ông không nên giao du với Kha Chấn Đông. Và Kha Chấn Đông cũng đã công khai hứa không đưa Phòng Tổ Danh vào con đường hư hỏng.

Phòng Tổ Danh được sinh ra ở Los Angeles và học ở Hoa Kỳ trước khi bỏ học Đại học.

Theo nghiệp diễn viên của cha nhưng sự nghiệp của con trai Thành Long không mấy thành công với một loạt các bộ phim thất bại, trong đó có phim “Double Trouble”, doanh thu chỉ được  5,400 bảng Anh. 

Hồi năm 2011, ngôi sao Thành Long đã từng công bố, ông sẽ hiến tặng toàn bộ tài sản của mình để làm từ thiện và con trai ông sẽ phải tự lực kiếm tiền. "Nếu có khả năng, con trai tôi có thể kiếm tiền để lo cho cuộc sống của bản thân. Nếu không, sau đó nó sẽ chỉ lãng phí tiền của tôi”, Thành Long cho biết.

Thành Long và con trai

Tin tức vụ con trai bị bắt giữ đã gây những ảnh hưởng đến Thành Long, người đã dành nhiều năm để vận động chống ma túy.

Tuần trước, cảnh sát Bắc Kinh cho biết, họ đã bắt giữ sao phim “Thiên Long bát bộ” Cao Hổ, vì tàng trữ cần sa. Anh là người nổi tiếng thứ chín bị bắt vì ma túy trong sáu tháng qua, làm tăng danh sách những người nổi tiếng Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan gần đây bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan đến ma túy.

Lê Vân