"Công chúa Hoa Tranh" từ giã đời độc thân

09/08/2011 07:17
(GDVN) - Công chúa Hoa Tranh xinh đẹp trong Anh hùng xạ điêu bản 2008 Tạ Na hôm qua đã tuyên bố trên Waibo rằng sẽ kết hôn với nam ca sĩ Trương Kiệt.

(GDVN) - Công chúa Hoa Tranh xinh đẹp trong Anh hùng xạ điêu bản 2008 Tạ Na hôm qua đã tuyên bố trên Waibo rằng sẽ kết hôn với nam ca sĩ Trương Kiệt. Dự kiến đám cưới sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 năm nay.

Tạ Na là diễn viên sở hữu khuôn mặt khả ái cùng nét nhí nhảnh đáng yêu. Cô còn là một MC nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam, một trong những đài truyền hình địa phương lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Tạ Na từng tham gia đóng các phim như Anh hùng xạ điêu 2008, Võ Trạng nguyên Tô Khất Nhi, Tráng sĩ xuất quân (đã được chiếu trên VTV3).

Nữ diễn viên khả ái Tạ Na
Nữ diễn viên khả ái Tạ Na

Sau mối tình không thành với ngôi sao Lưu Diệp, Tạ Na đã tìm được người đàn ông lý tưởng của đời mình, nam ca sĩ Trương Kiệt.

Khi quen biết Tạ Na, Trương Kiệt còn là một nhận vật vô danh trong làng giải trí Hoa ngữ, trong khi bạn gái của anh đã là một nhân vật có tên tuổi trên sân khấu nghệ thuật. Từ sau khi chính thức tuyên bố quan hệ yêu đương, Trương Kiệt luôn tay trong tay cùng người yêu xuất hiện trước công chúng. Điều này cải thiện đáng kể sự nghiệp của nam ca sĩ này. Sau hai năm hẹn hò, cặp đôi này đã chính thức tuyên bố kết hôn.

Tạ Na trong Tráng sĩ xuất quân

Tạ Na trong Tráng sĩ xuất quân

a
Tạ Na trong Anh hùng xạ điêu 2008
 
Tạ Na và Trương Kiệt dự kiến sẽ kết hôn vào cuối tháng 9 tới

H.H