'Cuộc chiến' khen chê gay cấn giữa Khánh Thy - Trần Ly Ly

07/04/2013 07:45 T.N
(GDVN) - Trong đêm thi thứ 3 Bước nhảy hoàn vũ 2013, khán giả và thí sinh không ít lần được chứng kiến những pha ‘bật nhau’ của 2 nữ giám khảo xinh đẹp Trần Ly Ly và Khánh Thy.

Dường như giám khảo Trần Ly Ly rất ưu ái Bảo Anh, khi trong mỗi đêm thi đều “bảo vệ” cho thí sinh này trước nhận xét của các giám khảo còn lại.

Trong đêm thi thứ 2, khi Lê Hoàng nói “Bảo Anh chưa xuất sắc”, lập tức Ly Ly phản bác: “Tôi nghĩ Bảo Anh và Atanas đã rất cố gắng rồi!”.

Sang đêm thi thứ 3, giám khảo Khánh Thy, Lê Hoàng đều không hài lòng với bài thi của Bảo Anh và cho rằng kỹ thuật của cô không có sự nhuần nhuyễn, nhảy không ăn khớp với Atanas, biểu cảm gương mặt chưa tốt. 

Trần Ly Ly không ngần ngại ngắt lời Khánh Thy để bênh vực thí sinh.

Khánh Thy chưa kịp dứt lời 'chê' thì Trần Ly Ly đã “cướp diễn đàn”, đưa ra đánh giá: “Tôi có ý kiến hơi khác với Khánh Thy, tôi nghĩ là Bảo Anh đã rất cố gắng rồi.”

Đáp lại, Khánh Thi thẳng thắn nêu quan điểm: bất cứ thí sinh nào trong cuộc thi cũng đều phải cố gắng.

Vẫn không để Khánh Thi kịp nói hết câu, Ly Ly tiếp tục phần nhận xét của mình, chị cho rằng Bảo Anh đã thể hiện rất “sắc, gọn” phần thi.

Sau đó, 2 vị giám khảo xinh đẹp tiếp tục tranh luận về tiết tấu và “khung” của bài nhảy mà Bảo Anh thể hiện.

Khi nhận thấy màn đấu khẩu có thể kéo dài, MC Lương Mạnh Hải đã phải “ra tay” bằng câu nói dí dỏm: “Tôi không biết bài này có khung hay không có khung, nhưng tôi thấy đây là 1 bài nhảy tốt”.

Ở phần thi của Ngọc Quyên, thêm 1 lần nữa, Trần Ly Ly nhận xét điệu nhảy của thí sinh này “đã có tinh thần Pasodoble”. Ngoài ra, tạo hình mụ phù thủy chết trên tay gã thợ săn gây ấn tượng mạnh mẽ cho giám khảo Ly Ly.

Khác với Trần Ly Ly, nữ hoàng dance sport Khánh Thy lại cho biết cô “chưa cảm nhận được điệu nhảy, sức chuyển tải chưa thành công”.

Khánh Thy còn băn khoăn về việc cô không thấy được “khung” của điệu nhảy và cho rằng Ngọc Quyên đã mờ nhạt hơn so với đêm thi thứ 2.

Giám khảo Khánh Thy dường như luôn có những yêu cầu cao đối với thí sinh.

Đêm thi thứ 3 còn chứng kiến mà đấu khẩu của Khánh Thi - Trần Ly Ly trong phần nhận xét về Maya: Trần Ly Ly hết lời khen ngợi vẻ đẹp hình thể, không khí lãng mạn mà bài thi của Maya đem lại.

Trái lại, Khánh Thy hài hước phản pháo: “Vì anh Lê Hoàng công nhận chị Ly Ly là đàn bà, và chị Ly Ly cũng nói là mình là đàn bà nên chị Ly cảm nhận được không gian mà Maya đã tạo ra. Nhưng tôi là phụ nữ thì tôi không cảm nhận được điều đó.”

Khánh Thy còn cho rằng phần thi của Maya hời hợt, thiếu sự sâu lắng và giống như…chụp ảnh.

2 vị giám khảo xinh đẹp đã có khá nhiều đánh giá chuyên môn khác xa nhau trong đêm thứ 3. Dường như Trần Ly Ly thường xuyên dành những lời khen có cánh cho các thí sinh và đánh giá rất cao sự cố gắng của họ.

Còn Nữ hoàng dance sport Khánh Thy có vẻ trú trọng vấn đề chuyên môn, kèm theo những lời khuyên hữu ích cho thí sinh nhìn nhận bài thi của mình.

T.N