Dae Sung (Big Bang) được xử vô tội

30/08/2011 07:13
(GDVN) - Cuối cùng Dae Sung (Big Bang) đã được tòa án phán vô tội sau vụ tai nạn giao thông gây chết người hôm 31/5.

Sau khi xem xét trường hợp này, các công tố viên quyết định rằng không có đủ bằng chứng để xác minh rằng liệu người đàn ông lái xe máy còn sống hay đã chết trước khi Dae Sung đâm qua người nạn nhân. Ngoài ra, họ cũng không bác bỏ khả năng rằng người lái xe máy này có thể đã chết từ vụ va chạm với đèn giao thông trước đó. 

Đại diện cơ quan cảnh sát cho biết: "Mặc dù có thể thấy rằng, Dae Sung đã lái xe bất cẩn và không chú ý đến xung quanh, nhưng cũng không thể đưa ra kết luận rằng việc này là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Chúng tôi đã đưa ra phán quyết vô tội dựa trên nguyên tắc vô tội nếu không có tội chứng".

 

Dựa trên những thông tin này, cảnh sát tuyên bố rằng Dae Sung vô tội: "Vì Dae Sung đã đạt được thỏa thuận với phía của nạn nhân vào ngày 19/7 nên có thể nói rằng vụ việc này đã được khép lại".

Khi mọi con mắt đang hướng về Dae Sung sau vụ tai nạn lần này, rất nhiều fan đang thể hiện nguyện vọng được thấy Dae Sung tái hợp với nhóm Big Bang trong thời gian tới. Tuy nhiên, công ty quản lý YG Entertainment tuyên bố rằng cho đến hết năm nay, Dae Sung sẽ không xuất hiện trở lại.

Vào ngày 29/8, YG Entertainment cho biết: "Dù được phán xét là vô tội thì Dae Sung vẫn sẽ không có kế hoạch nào cho đến hết năm nay. Thay vào đó, Dae Sung sẽ tiếp tục đi tới nhà thờ".

Gần đây, Dae Sung thường xuyên đến nhà thờ để giải thoát chính mình khỏi sự đau đầu và căng thẳng trầm trọng mà anh luôn hứng chịu sau vụ tai nạn.

Trước khi Dae Sung gây ra vụ tai nạn, người lái xe này đã bị thương vô cùng nghiêm trọng do đâm vào cột đèn giao thông. Ngoài ra, điều tra của cảnh sát tiết lộ rằng, họ đo nồng độ cồn trong máu nạn nhân ở mức 0.186%. Vì vậy, cả chín thành viên trong hội đồng công tố viên đều kết luận không buộc tội Dae Sung.

Thanh Tuyền