Đàm Vĩnh Hưng: "Cho tui chết, showbiz lấy gì làm trò vui nữa"

03/01/2014 07:49 Thùy Chi
(GDVN) - Mr Đàm vừa chia sẻ sự bực xúc trước thông tin bịa đặt anh qua đời vì bạo bệnh.

Tối qua (1/1), rất nhiều các thành viên cư dân mạng truyền tay nhau thông tin vô căn cứ của một trang mạng viết về cái chết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bài viết này khẳng định, Đàm Vĩnh Hưng đột ngột qua đời trong lần đi lưu diễn tại Canada vì đổ bệnh. Và nam ca sĩ không hề công khai cho giới showbiz Việt rằng, anh đã mắc căn bệnh nguy hiểm khó chữa.

Bài viết đăng thông tin Đàm Vĩnh Hưng qua đời

Ngoài thông tin chính Đàm Vĩnh Hưng qua đời, bài báo bịa đặt này còn viết chi tiết về tiểu sử, sự nghiệp, các giải thưởng mà nam ca sĩ đã từng nhận được.

Được biết, trang tin đăng tải thông tin bịa đặt này không do một tổ chức hay cơ quan nào cấp giấy phép tuy nhiên, tin đồn từ bài viết vẫn khiến nhiều người tỏ ra hoang mang.

Bài viết được chia sẻ rộng rãi nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không hề biết chuyện này. Chỉ khi đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho Dương Triệu Vũ, được một người bạn cho đọc bài báo có thông tin về cái chết của mình, Mr Đàm mới biết. Nam ca sĩ tỏ ra rất bức xúc, ngay lập tức anh chia sẻ: 

"Hôm nay, tổ chức sinh nhật cho con trai là Dương Triệu Vũ, anh trai là đạo diễn Trần Vi Mỹ, chị gái là Hằng Trinh, đang vui thì một người bạn đưa mình đọc một tin vô duyên. Trang báo nào đó muốn mọi người chú ý nhanh nên đã tự bịa ra một tin làm mọi người cũng có chút hoang mang. Mới đầu năm mà đã cho tui chết sớm vậy trời? Showbiz lấy gì làm trò vui nữa?".

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng không phải nghệ sĩ đầu tiên dính vào tin đồn ác ý này, trước đó, MC Diễm Quỳnh, ca sĩ Nhật Kim Anh... cũng bị những tin đồn tương tự.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong buổi sinh nhật diễn ra vào tối qua (1/1):  

Thùy Chi