Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi gọi anti-fan là "lũ chó"

17/01/2014 15:14 Thùy Chi
(GDVN) - Mr Đàm cho biết, dù bản thân có dùng những lời nói nặng nhưng anh vẫn không hối hận khi sử dụng nó để đáp trả anti-fan.

Sáng 17/1, trên các kênh thông tin và các trang mạng xã hội xôn xao vì dòng chia sẻ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mắng anti fan.

Theo như lời của Mr. Đàm dường như nam ca sĩ rất bức xúc khi bị một số người soi mói và bới móc chuyện riêng tư cá nhân. Những người này đã mang cả chuyện về cậu con nuôi mà Mr Đàm thường chia sẻ trên trang cá nhân để soi mói. Nhiều ý kiến còn cho rằng, nam ca sĩ đã cố tình mượn hình ảnh của cậu bé để lăng xê tên tuổi của mình. Đây có thể chính là nguyên nhân khiến Mr Đàm bức xúc. 

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Đúng là có một số người vô duyên, rảnh rỗi, đủ hơi xía vô chuyện cá nhân của mình. Chuyện tôi bày tỏ tình cảm cá nhân của tôi đối với gia đình tôi có thuộc quyền thẩm định của quý vị hay sao? Muốn xía vô thì phải đọc cho kỹ, trai là đứa nào, gái là đứa nào? Không biết phân biệt nổi khuôn mặt của con tôi từ bé đến lớn, không hề thay đổi à? Có nhìn thấy tóc của tôi ở thời điểm nào không? Tôi không tới nhà quý vị để thọc đầu vào để xới cơm, không nằm lên giường ngủ của quý vị thì xin hãy tự trọng và đừng can thiệp vào cuộc sống của tôi.

Nếu quý vị là người bị xỉa xói, bị làm phiền thì quý vị có cào nhà người khác ra không? Người nào cũng chửi tôi và vỗ ngực ta đây là văn hóa cao, biết cư xử, có trình độ thế thì xem lại hành động này đi. Cái gì cũng vừa vừa  phải thôi! Tôi khẳng định là mình không hạ lưu và đê tiện như suy nghĩ của những kẻ vô lương tâm đi đánh giá tôi, đem tình cảm gia đình mình ra làm chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Xin thưa là tên của thằng này còn sáng hơn *** *** trên bàn thờ nhà các ngươi nữa đó! Lũ ch*!", Đàm Vĩnh Hưng gay gắt.

Chia sẻ này đã được Đàm Vĩnh Hưng gỡ xuống không lâu sau đó. Anh chia sẻ bằng một dòng trạng thái khác. 

Cụ thể khi bị nói là mang con ra để đánh bóng tên tuổi, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Có lẽ quý vị chưa bao giờ chuẩn bị tình cảm để được làm cha mẹ, chưa bao giờ quý vị bị soi mói đời sống cá nhân, chưa bao giờ bị tổn thương nên không cần biết cảm giác của người khác! Hưng đâu có tới nhà quý vị để thọc đũa vào nồi cơm của gia đình quý vị mà xới, đâu có tranh giành chỗ nằm êm ấm của quý vị?.

Sau lời giãi bày, Đàm Vĩnh Hưng kết thúc bằng dòng chia sẻ: "Nãy giờ phải vào vai "hoa hậu thân thiện" được phép nổi giận trong chừng mực nhiêu đó thôi đó! Mỏi dễ sợ vì phải gồng lên cho nó giống".

Chia sẻ này của chủ nhân Bài hát yêu thích 2013 đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, thực hư của câu chuyện mới đây đã được Mr Đàm lên tiếng. 

Tờ Ihay dẫn lời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rằng, vì quá tức giận trước những bình luận không hay về mình và cậu con nuôi nên anh đã có những dòng tâm trạng nặng nề đó.

Chia sẻ rõ hơn, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ, trước đó, anh  có đăng tải những bức ảnh chụp con nuôi kháu khỉnh và bày tỏ tình yêu đối với cậu bé. Một số người ác ý đã bình luận rất nặng nề làm nam ca sĩ không kìm nén được bức xúc.

“Họ nói tôi đem con cái làm chiêu trò. Họ có đứng vào vị trí của người khác không mà sẵn sàng chửi bới người này người nọ. Tôi cũng là người bình thường thôi, cũng phải bức xúc và nóng giận khi người khác đụng đến con mình. Ngoài ra, tôi cũng muốn nói đến những “anh hùng bàn phím”, có ngon vỗ ngực xưng tên mà làm được những việc như người khác trước đi rồi hãy chỉ trích này nọ”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng trăn trở về văn hóa "bình luận" của người Việt Nam và không biết bao giờ nghệ sĩ mới thoát được việc bị “ném đá” vô căn cứ. 

Mr Đàm cho biết, dù bản thân có dùng những lời nói nặng nhưng anh vẫn không hối hận khi viết để đáp trả anti-fan: “Làm người của công chúng không phải là để nằm yên trên thớt cho người khác chặt chém. Ai làm được chuyện đó thì làm nhưng Đàm Vĩnh Hưng này không chịu được”, nam ca sĩ trả lời PV của Ihay./.

Thùy Chi