Đàm Vĩnh Hưng về bên giường ngủ của Ngô Thanh Vân

14/10/2011 14:04
(GDVN) - Ngô Thanh Vân sẽ là nhân vật nữ chính trong MV Dạ khúc cho tình nhân của Mr Đàm, phát trên MTV Việt Nam Music Video Award vào ngày 15/10 tới đây.

MV Dạ khúc cho tình nhân sẽ là sản phẩm âm nhạc độc đáo được Đàm Vĩnh Hưng đầu tư công phu, sẽ xuất hiện trên kênh MTV Việt Nam trong tập tiếp theo chương trình MTV Việt Nam Music Video Award vào ngày 15/10.


Anh cho biết: “Trước khi thực hiện MV, Đàm Vĩnh Hưng đã làm lại phần nhạc cho ca khúc Dạ khúc cho tình nhân, phối đi phối lại 4 lần mới chọn được bản cuối cùng. Bài hát được phối kĩ lưỡng, có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại để ra ý tưởng “show giao hưởng” mà Mr Đam dời qua năm sau và ra ý tưởng clip".
Ngô Thanh Vân "kéo đàn" trong dàn nhạc giao hưởng

Trong cuộc thi MTV lần này, Mr Đàm là ca sĩ duy nhất chọn dòng nhạc xưa để chinh phục khán giả. Nội dung clip như một câu chuyện “huyền thoại” dưới ánh hào quang của sân khấu, câu chuyện kể về người “thế vai”, một anh chàng ca sĩ trẻ được mời về thay cho anh ca sĩ chính bị bệnh và cơ duyên đã mỉm cười với “người được chọn” khi anh chiếm trọn tình cảm của khán giả trong đêm diễn cũng như hai nhân vật nam nữ chính trong MV (nữ: Ngô Thanh Vân trong vai người kéo đàn Violon, nam: Quách Ngọc Ngoan trong vai nhạc trưởng dàn nhạc giao hưởng). Tâm hồn mềm yếu dễ cảm của người nghệ sỹ đã bị chinh phục bởi những ánh mắt dành cho nhau... khó chối từ...

Bên cạnh đó, clip còn có sự góp mặt hy hữu của dàn diễn viên khách mời: Huy Khánh, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Nhật Nguyệt… trong vai khán giả đến xem chương trình, diễn viên Thanh Tùng trong vai tài xế.

Dạ Vũ